Thứ Tư, 20/03/2019
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Sinh viên trường CĐSP tỉnh Lào Cai tích cực tập luyện chương trình Nghệ thuật Lễ Bế mạc “Năm Du lịch Quốc gia 2017”

Gửi vào: 10:08 15/12/2017


Thực hiện công văn số 4858/UBND-VX ngày 11/10/2017 về việc chuẩn bị Tổng kết, bế mạc "Năm Du lịch Quốc gia 2017" của UBND tỉnh Lào Cai, trường CĐSP Lào Cai đã triển khai, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, tổ chức triệu tập cán bộ, giảng viên và gần 150 HSSV tham gia, phối hợp tập luyện, biểu diễn Chương trình Nghệ thuật Lễ Bế mạc "Năm Du lịch Quốc gia 2017" tổ chức tại tỉnh Lào Cai, thời gian tập luyện và biểu diễn từ ngày 27/12/2017 - 16/12/2017.

Anh Nguyễn Việt Phong - Trưởng đoàn Nghệ thuật tỉnh- Thành viên Ban tổ chức Chương trình Nghệ thuật đánh giá "Lực lượng HSSV trường CĐSP Lào Cai tham gia Chương trình Nghệ thuật có số lượng đông đảo, ý thức tập luyện tốt, nhiệt tình, trách nhiệm trong việc luyện tập và biểu diễn. Nhà trường cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất về CSVC, lịch học tập cho Biên đạo, diễn viên thực hiện chương trình".

Cô Ma Thị Dua - phòng Công tác HSSV trường CĐSP Lào Cai - thành viên BTC đoàn diễn viên của trường cũng nhận xét "Tham gia luyện tập và biểu diễn chương trình Bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2017, BGH nhà trường đã quan tâm, quán triệt, chỉ đạo các Phòng, Khoa, GVCN và HSSV về trách nhiệm, ý thức tham gia các hoạt động của Tỉnh tổ chức; chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp, tổ chức thành công nhiệm vụ mà UBND tỉnh giao".

Trong suốt một năm qua, tỉnh Lào Cai với tinh thần trách nhiệm cao đã tích cực triển khai hàng loạt các hoạt động hưởng ứng "Năm Du lịch quốc gia 2017" và cho tới thời điểm này đã cơ bản hoàn tất và đạt được những thành công nhất định. Trong đó, phải kể đến sự bùng nổ về du lịch, trong 9 tháng đầu năm 2017, Lào Cai đã đón gần 3 triệu lượt khách, đạt trên 95% kế hoạch và tăng gần 44% so với cùng kỳ, tổng thu từ du lịch đạt trên 7.900 tỷ đồng.

Trường CĐSP Lào Cai vui mừng và vinh dự khi đóng góp một phần công sức vào thành công chung của Tỉnh nhà, tiếp tục đưa Lào Cai hoàn thành những mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII đã đặt ra./. 

Sau đây là một số hình ảnh tập luyện và tổng duyệt cho Lễ bế mạc:

 

 

   

  

 

Tin bài: Hoài Nam, ảnh: Vũ Thanh Thủy

Phòng Công tác HSSV