Thứ Hai, 21/05/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Hội chữ thập đỏ trao quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017

Gửi vào: 15:28 19/01/2017


Thực hiện Kế hoạch công tác năm của Hội chữ thập đỏ nhà trường, nhằm động viên và quan tâm kịp thời đối với những Hội viên Chữ thập đỏ là học sinh, sinh viên nhà trường nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu - Năm 2017, sáng ngày 19/1/2017 Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội chữ thập đỏ Trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức trao quà tết cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Đến dự có đồng chí: Vàng Thị Mai Hương - Phó chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Lào Cai; Đồng chí: Đào Hồng Quang - Chuyên viên Ban Công tác Xã hội. Về phía trường CĐSP Lào Cai có đồng chí: Vũ Thị Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đới Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội CTĐ nhà trường cùng đông đủ các đồng chí là UVBCH Hội CTĐ và gần 100 Hội viên HSSV có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Nhân dịp này, Hội CTĐ tỉnh Lào Cai đã trao 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 000đ cho 30 hội viên, Hội CTĐ Nhà trường cũng đã trao 59 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200 000đ cho 59 hội viên.

Hoạt động Trao quà nhân dịp Tết nguyên đán là một trong những hoạt động thường xuyên diễn ra hằng năm, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Hội CTĐ tỉnh Lào Cai, Hội CTĐ Trường CĐSP Lào Cai nhằm động viên, quan tâm đến những hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 Đồng chí: Vàng Thị Mai Hương - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi trao quà


Đồng chí: Đới Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội CTĐ Trường CĐSP Lào Cai phát biểu tại buổi trao quà

 

Em Hà Thị Mai Hoa - Lớp TC15TH đại diện cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn phát biểu cảm nghĩ

 

Đại biểu tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng hội viên là HSSV có hoàn cảnh khó khăn