Thứ Bảy, 22/07/2017

Khoa Tiểu học - Mầm non tổng kết năm học 2014 - 2015 và chia tay SV cuối khóa

Gửi vào: 07:35 06/07/2015

Thực hiện kế hoạch số 08 ngày 01/06/2015 của khoa Tiểu học Mầm non, được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường CĐSP Lào Cai vào hồi 15h30p ngày 10/06/2014 khoa Tiểu học Mầm non tổ chức Chương trình Tổng kết năm học 2014 - 2015 và chia tay sinh viên cuối khóa.

Đến dự chương trình Tổng kết năm học 2014 - 2015 và chia tay sinh viên cuối khóa có đồng chí Vũ Thị Bình - Phó hiệu trưởng trường CĐSP Lào Cai, đồng chí Bùi Văn Vĩnh - Trưởng phòng Thanh tra và KĐCL, đồng chí Nguyễn Minh Thúy - Giám đốc Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, đồng chí Ninh Anh Đại - Phó trưởng phòng Đào tạo và NCKH,  đồng chí Nguyễn Thị Lý - Trưởng khoa Tiểu học - Mầm non cùng đông đủ các thầy cô giáo và sinh viên trong khoa.

Cô giáo Giàng Thị Gấm - Phó trưởng khoa THMN đã thông qua báo cáo tổng kết công tác học sinh sinh viên năm học 2014 - 2015, đánh giá những kết quả mà thầy và trò khoa Tiểu học Mầm non đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong buổi Tổng kết này Khoa tuyên dương, khen thưởng và đánh giá cao thành tích đã đạt được của các cá nhân, tập thể trong năm học 2014 - 2015. Khoa đã trao phần thưởng cho 3 tập thể tiên tiến xuất sắc: CĐ12MN2, M16A, M16B, 01 sinh viên đạt kết quả xuất sắc đó là em Hoàng Thị Vường, SV lớp CĐ12TH; 66 sinh viên giỏi, 274 sinh viên khá cùng 24 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học.

Có thể nói với những thành tích mà thầy trò khoa Tiểu học - Mầm non đã đạt được trong năm học 2015-2015 sẽ là động lực để khoa Tiểu học - Mầm non tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ

Cô giáo Vũ Thị Bình - Hiệu phó trường CĐSP Lào Cai, trao phần thưởng cho 3 tập thể lớp tiên tiến xuất sắc.

Cô giáo Nguyễn Thị Lý - trưởng khoa Tiểu học - Mầm non trao phần thưởng cho sinh viên

Cô giáo Giàng Thị Gấm - Phó trưởng khoa THMN trao phần thưởng cho các bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Cô giáo Lưu Thanh Mai  - Phó trưởng khoa THMN trao phần thưởng cho các bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi

Giàng Thị Gấm - Phó Trưởng khoa TH-MN