Hội sinh viên trường CĐSP Lào Cai tổ chức kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Sinh viên Việt Nam (9/1/1950- 9/1/2017)

Tối ngày 04 tháng 1 năm 2017, tại nhà Đa năng trường CĐSP Lào Cai, Hội sinh viên trường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (9/1/1950- 9/1/2017).

Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Khánh Chi phó bí thư đoàn trường phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Hoài Nam bí thư đoàn trường CĐSP Lào Cai cùng 500 học sinh sinh viên nhà trường. Sau bài diễn văn khai mạc, ôn truyền thống lịch sử vẻ vang 67 năm của Hội sinh viên Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh- Chủ tịch Hội Sinh viên trường trình bày, Hội trường cùng lắng nghe báo cáo tổng kết Công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2015-2016. Bản tổng kết được đồng chí Trần Thanh Bình- phó Chủ tịch Hội sinh viên trường báo cáo ngắn gọn, xúc tích nhưng đã khái quát những thành tích nổi bật của Hội trong năm học qua. Tại buổi lễ, Hội sinh viên đã vinh dự trao tặng giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp trung ương cho sinh viên Phạm Thị Thu và tuyên dương 35 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường”.

Nhằm tìm kiếm những tài năng đặc biệt trong HSSV trường, đồng thời tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho sinh viên, cũng trong tối ngày 04/1/2017, Hội sinh viên trường lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “Student’s Got talent” 2017. Với 09 tiết mục lọt vào vòng chung kết, các thí sinh dự thi đã tự tin khẳng định tài năng cá nhân, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Khép lại cuộc thi, giải nhất thuộc về sinh viên Vàng Thị Hiển chi hội CĐ14 Tiểu học với tiết mục “Thử tài MC”, giải nhì thuộc về tiết mục Tấu sáo Bèo dạt mây trôi của bạn Thàng Công Thực- CĐ16 Địa Sinh, đồng giải ba là hai sinh viên Vũ Như Quỳnh và Giàng Văn Thanh.

Qua lễ kỷ niệm này, các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày 9/1 và trách nhiệm của bản thân trong việc tiếp tục phát huy, giữ gìn truyền thống đẹp của sinh viên trường CĐSP Lào Cai nói riêng và Hội sinh viên Việt Nam nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Các đồng chí BCH Hội sinh viên trường chụp ảnh lưu niệm
cùng quý khách mời và thí sinh tham dự cuộc thi “Student’s Got talent 2017”

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam bí thư Đoàn trường và
 đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh phó bí thư đoàn trường- Chủ tịch Hội sinh viên
trao tặng giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp trung ương cho sinh viên Phạm Thị Thu

Trao thưởng cho các bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2015- 2016

Đồng chí Trần Thanh Bình phó Chủ tịch hội sinh viên
trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2015- 2016

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh Chủ tịch Hội sinh viên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh

Gửi vào: 15:47 08/01/2017

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Các đồng chí BCH Hội sinh viên trường chụp ảnh lưu niệm
cùng quý khách mời và thí sinh tham dự cuộc thi “Student’s Got talent 2017”

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam bí thư Đoàn trường và
 đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh phó bí thư đoàn trường- Chủ tịch Hội sinh viên
trao tặng giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp trung ương cho sinh viên Phạm Thị Thu

Đồng chí Trần Thanh Bình phó Chủ tịch hội sinh viên

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh

• Kế hoạch tổ chức Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên “Start-up Student Ideas” lần thứ I, năm 2016 (10/11)
  • Sinh viên CĐSP và Halloween Funfest 2016 (31/10)