Thứ Hai, 18/12/2017

KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

GIOI THIEU CHUNG

Sinh viên khoa THMN, trường CĐSP Lào Cai luyện tập văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm 25 năm thành lập Trường và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập Trường CĐSP Lào Cai (11/1992 - 11/2017); Chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) đồng thời đẩy mạnh phong trào VHVN trong HSSV, thực hiện sự chỉ đạo của khoa, học sinh sinh viên các lớp khoa Tiểu học - Mầm non đã rất tích cực tham gia vào các hoạt động tiến tới chương trình kỉ niệm long trọng này như: Tích cực rèn luyện, nâng cao tác phong sư phạm, ổn định tốt nề nếp sinh hoạt và học tập, lao động vệ sinh trường lớp,.... Đặc biệt, hoạt động văn nghệ được các bạn vô cùng quan tâm.

GIOI THIEU CHUNG

Khai mạc Giải thi đấu các môn thể thao chào mừng 25 năm thành lập Trường CĐSP Lào Cai (11/1992 - 11/2017)

Lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập Trường CĐSP Lào Cai (11/1992 - 11/2017); Chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa thể dục thể thao trong HSSV, tạo sân chơi lành mạnh góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của HSSV, Đoàn trường CĐSP Lào Cai tổ chức Giải thi đấu các môn thể thao kéo dài từ ngày 4/11 đến ngày 12/11/2017 gồm các nội dung: Thi đấu bóng đá nữ, kéo co, đẩy gậy, nhảy ba bố...

Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập Trường; 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Học sinh - sinh viên khoa Tiểu học Mầm non thi đua lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập trường và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11
Thông báo mời dự các Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai (1992 - 2017)
Khoa Tự nhiên thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập Trường
Tinh thần Hội giảng của Khoa Ngoại ngữ - Tin học hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Trường

Tổng quan

Những nét tổng quan về Trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai

Từ năm 2000 đến nay, Nhà trường không ngừng phát triển, lớn mạnh cả về số lượng học sinh, sinh viên, cán bộ, giáo viên và cả về chất lượng đào tạo, đào tạo nhiều trình độ, nhiều chuyên ngành khác nhau đáp ứng được yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông và Cao đẳng.

Cơ cấu

Giới thiệu Trung tâm truy cập thông tin IAC - Introduction of IAC

Trung tâm là đơn vị bồi dưỡng, đào tạo, truy cập thông tin trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai; chịu sự quản lý, chỉ đạo, kiểm tra về hoạt động của UBND tỉnh Lào Cai, Hiệu trưởng trường CĐSP Lào Cai, Cơ quan thông tin xã hội quốc gia Hàn Quốc (NIA), Bộ Khoa học Công nghệ thông tin và kế hoạch tương lai Hàn Quốc (MSIP).

Cơ cấu tổ chức trường CĐSP Lào Cai

Cơ cấu tổ chức trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai