Thứ Sáu, 24/03/2017

Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai và Đại học Mỹ thuật Công nghiệp phối hợp tổ chức hoạt động tình nguyện “Đông ấm áp”

Gửi vào: 23:19 18/12/2016

Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa hai đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai và trường Đại học Mĩ thuật Công nghiệp Hà Nội, sáng ngày 17/12/2016, hai đơn vị đã có hoạt động tình nguyện tại xã Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà.

Tham gia hoạt động có đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường cùng Đoàn trường Đại học Mĩ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Sau lễ xuất quân, đoàn tình nguyện nhanh chóng di chuyển lên xã Tả Củ Tỷ, trao tặng các xuất học bổng, 40 chiếc chăn ấm cho học sinh trường THCS Tả Củ Tỷ và 200 trăm món đồ chơi cho học sinh mầm non Tả Củ Tỷ.

Tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Hoài Nam bí thư Đoàn trường CĐSP Lào Cai đại diện cho đoàn công tác có bài phát biểu chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng thầy cố giáo, học sinh tại xã Tả Củ Tỷ, đồng thời tuyên truyền, giáo dục tinh thần "tương thân tương ái" cho đoàn viên thanh niên tham gia qua đó, giúp đoàn viên ý thức rõ hơn trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, chuyên tâm hơn trong việc học tập, tu dưỡng rèn luyện. Trước sự chân thành của thầy trò trường THCS Tả Củ Tỷ, đoàn công tác có những tình cảm tốt đẹp, các đoàn viên là học sinh sinh viên tham gia hoạt động có cơ hội hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa sự chia sẻ, đùm bọc.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn:

Đoàn trường CĐSP Lào Cai tặng quà cho học sinh trường THCS Tả Củ Tỷ

Đoàn trường CĐSP Lào Cai, đoàn trường ĐH Mĩ thuật CN Hà Nội chụp ảnh lưu niệm