Thứ Bảy, 23/06/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2016 - Tuyên dương sinh viên tiên tiến làm theo lời Bác và sinh viên 5 tốt liên chi khoa Tiểu học - Mầm non

Gửi vào: 17:12 06/12/2016

Hôm nay ngày 06/12/2016, trong không khí hân hoan và phấn khởi, Liên chi khoa Tiểu học - Mầm non đã tiến hành lễ tổng kết, báo cáo công tác Đoàn năm 2016 và trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt và sinh viên tiên tiến làm theo lời Bác cho các bạn đoàn viên thanh niên trong khoa.

Đến dự với buổi tổng kết có thầy Nguyễn Xuân Chiến - Phó Bí thư liên chi khoa Tiểu học - Mầm non, ủy viên Ban chap hành Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên và cùng toàn thể các ban cán sự các lớp là lớp trưởng, bí thư và phó bí thư của 18 chi đoàn trong khoa.

Buổi lễ tổng kết được diễn ra theo đúng quy trình, thực hiện phần văn nghệ chào mừng một cách vui vẻ và sôi nổi; trang trọng trong nghi lễ chào cờ tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Xuân Chiến đại diện cho Liên chi khoa báo cáo về công tác đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi trong năm học vừa qua.

Trong buổi tổng kết cũng đã có những bài tham luận về vấn đề học tập, đạo đức được các bạn sinh viên đưa ra và thảo luận sôi nổi. Kết thúc buổi tổng kết là phần tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2016 và tuyên dương khen thưởng sinh viên tiên tiến làm theo lời Bác và sinh viên 5 tốt cấp khoa.

 

 

 

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào hồi 16h30 ngày 6/12/2016