Thứ Ba, 24/04/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Đoàn trường CĐSP Lào Cai tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2016

Gửi vào: 16:24 08/12/2016

Nhằm kịp thời tổng kết, tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên năm 2016 và triển khai các hoạt động của năm 2017, chiều ngày 07/12/2016, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2016.

Về phía Tỉnh Đoàn Lào Cai, Hội nghị vinh dự đón tiếp đồng chí Hà Đức Minh - Phó Bí thư tỉnh đoàn, đồng chí Triệu Thanh Thúy - Phó ban thanh thiếu nhi trường học. Về phía Đảng ủy, ban Giám hiệu Nhà trường có sự hiện diện của Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng, cô Lưu Thị Thanh Mai - Đảng ủy viên phụ trách Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban, khoa, tổ, trung tâm. Ngoài ra Hội nghị còn được đón tiếp đồng chí Vi Thị Huế - Phó bí thư Đoàn phường Bình Minh và đông đảo các đồng chí đoàn viên là giảng viên và HSSV trong Nhà trường.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Bí Thư Đoàn trường đã thông qua báo cáo tổng kết Công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên năm 2016, triển khai các hoạt động trong năm 2017. Đóng góp những ý kiến quý báu cho các chương trình hành động cho hoạt động Đoàn năm 2017 là 6 ý kiến tham luận đến từ các Liên chi đoàn Khoa và các ban chức năng của Đoàn trường.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá rất cao và biểu dương những thành tích mà Đoàn - Hội Nhà trường đã gặt hái được trong năm vừa qua và nhấn mạnh trong năm tới công tác Đoàn - Hội phải lỗ lực và cố gắng hơn nữa và chỉ ra các bài học kinh nghiệm quý báu như phải tập chung vào giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên, đổi mới công tác quản lý hoạt động đoàn, xây dựng các phong trào dạy tốt - học tốt, xây dựng nếp sống sinh viên văn minh, thanh lịch trong môi trường sư phạm,...

 

Cũng tại Hội nghị đồng chí Hà Đức Minh - Phó Bí thư tỉnh đoàn Lào Cai phát biểu chỉ đạo và chúc mừng cho những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong năm vừa qua. Những thành tựu đó được đoàn cấp trên ghi nhận là 1 trong 4 đơn vị xuất sắc được trao cờ thi đua trong phong trào công tác đoàn năm 2016. Đồng chí Hà Đức Minh cũng chỉ ra các phương hướng hành động cho năm tiếp theo đó là lấy các ý kiến tham luận của các tổ chức Đoàn cơ sở làm chủ đề sinh hoạt cho Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường, phát động trong Đoàn viên HSSV xây dựng các công trình thanh niên để chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Chuẩn bị và thực hiện tốt cho công tác kiện toàn đội ngũ đoàn để tìm ra con người có phẩm chất, đạo đức tốt để đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn trường đã tiến hành khen thưởng và vinh danh cho 6 tập thể và 54 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên năm 2016.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 


Tin bài: Trần Bình - Ban Tuyên truyền