Thứ Tư, 16/10/2019

Ngày 26/3 – Ngày hội của Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Lào Cai

Gửi vào: 11:02 31/03/2015

Với chủ đề " Tuổi trẻ Trường CĐSP Lào Cai tự hào tiến bước dưới cờ Đảng", 26/3/ 2015 đã trở thành ngày hội của Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Lào Cai.

8h00 sáng ngày 25/3/2015, đồng chí Nguyễn Hoài Nam bí thư Đoàn trường CĐSP Lào Cai khai mạc Hội trại Thanh niên 26/3 tại sân vận động nhà trường.  Tham gia hội trại có 26 chi đoàn đến từ các Liên chi Ngoại ngữ- Tin học, Tiểu học- mầm non, Tự nhiên- xã hội. Với chủ đề Hội trại "Tuổi trẻ Trường CĐSP Lào Cai tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" đã tạo không khí thi đua sôi nổi, đồng thời tạo sân chơi an toàn, bổ ích lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Sân vận động được chia thành ô nhỏ. Các chi đoàn cùng nhau thể hiện ý tưởng hội trại. Mỗi trại mang phong cách, thiết kế riêng, đậm chất "sinh viên", không chỉ thể hiện được đúng chủ đề chính mà còn bày tỏ ước mơ, nguyện vọng, ý chí phấn đấu của Đoàn viên thanh niên như " Vượt sóng" chi đoàn 13MN1, " Trường Sa" chi đoàn CĐ12 Tin...

Song song với hoạt động thi cắm trại nhanh, trại đẹp các chi đoàn hăng hái tham gia các trò chơi thể thao dân tộc: đẩy gậy, đua xem đạp chậm, nhảy bao bố...Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng đoàn viên thanh niên vượt qua khó khăn, nhiệt tình đăng ký chương trình cùng ban tổ chức. Đêm 25/3, sau những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những tấm gương ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là phần lửa trại. Tất cả đoàn viên nắm tay nhau cùng múa hát, reo hò bên ánh lửa đỏ hồng, trong tiếng nhạc rộn ràng cùng những lời chúc. Điệu múa sạp như gắn tất cả sát lại gần nhau hơn nữa thành một khối thống nhất, đoàn kết.

Sáng 26/3, lễ mít tinh chào mừng 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức long trọng tại nhà đa năng. Buổi lễ ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, tuyên dương những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong đợt thi đua, và trao tặng danh hiệu " Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" cho 23 đoàn viên ưu tú. 26/3/2015 khép lại với nhiều phần thưởng, được trao, những bức ảnh đẹp được lưu giữ, những kỷ niệm khó quên và hơn hết là sự tin tưởng, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, mục tiêu cho một chặng đường mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội trại Thanh niên:

Tin bài: Ngọc Quỳnh