Thứ Bảy, 20/10/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Trường CĐSP Lào Cai tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng công tác GVCN lớp trong Nhà trường

Gửi vào: 15:05 19/10/2017

    Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, với mục đích nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ của GVCN trong việc giáo dục đạo đức, giáo dục nghề nghiệp và lòng yêu nghề cho HSSV. Đánh giá thực trạng, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, đề xuất và đưa ra các giải pháp khả thi nhằm đổi mới mạnh mẽ công tác giáo viên chủ nhiệm lớp trong trường Sư phạm. Tạo ra diễn đàn trao đổi, cơ hội chia sẻ kinh nghiệm về công tác GVCN cho toàn thể giáo viên trong trường.

 

#

   Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

    Chiều ngày 18/10/2017 Phòng Công tác HSSV đã chủ trì xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thảo "Nâng cao chất lượng công tác giáo viên chủ nhiệm lớp trong Trường CĐSP Lào Cai".

 

#

 Đồng chí Ninh Anh Đại - Trưởng phòng Công tác HSSV phát biểu ý kiến 

 

#

  HSSV đại diện các lớp phát biểu ý kiến tại Hội thảo

   Đến dự và chủ trì Hội thảo có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí là lãnh đạo Phòng Công tác HSSV, lãnh đạo các khoa, 100% các thầy cô giáo làm công tác giáo viên chủ nhiệm; 100% Ban cán sự lớp; Đại diện BCH Đoàn trường, Hội sinh viên trường.
Tại Hội thảo, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Hội thảo đã được nghe 08 tham luận và nhiều ký kiến phát biểu của các thầy cô giáo và các em HSSV nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo viên chủ nhiệm năm học 2017 - 2018.

 

Bài và ảnh: Dương Văn Tý - VC phòng Công tác HSSV