CDSP Lao Cai

Cổng thông tin điện tử trường CĐSP Lào Cai

Bản in từ địa chỉ: http://www.cdsplaocai.edu.vn/tin-tuc/1542209089-truong-cdsp-lao-cai-dat-thanh-tich-xuat-sac-tai-hoi-thi-chuyen-mon-nghiep-vu-cac-truong-dai-hoc-cao-dang-cum-trung-bac.htm

TRƯỜNG CĐSP LÀO CAI ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI HỘI THI CHUYÊN MÔN – NGHIỆP VỤ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CỤM TRUNG BẮC

Gửi vào: 22:22 12/11/2018

Hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XII, năm 2018 được tổ chức từ ngày 8-11/11/2018 tại trường Đại học Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ. Hội thi có sự tham gia của 892 cán bộ, giảng viên, sinh viên đến từ 7 trường đại học, cao đẳng, gồm: Trường ĐHSP Hà Nội 2, Trường Đại học Tân Trào, Trường CĐSP Lào Cai, Trường CĐSP Yên Bái, Trường CĐSP Hà Giang, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc và Trường Đại học Hùng Vương.
Các thí sinh sẽ trải qua 6 nội dung thi: Nghiệp vụ Sư phạm, Olympic Toán, Tin, Tiếng Anh, Văn nghệ, Thể dục thể thao. Ngoài ra còn có Hội thảo khoa học và trưng bày sản phẩm đào tạo.
Được sự đồng ý, cho phép của UBND tỉnh Lào Cai, Trường CĐSP Lào Cai đã xây dựng kế hoạch, tổ chức tập luyện, cử đoàn CBGV và 78 sinh viên tham gia tất cả các nội dung của Hội thi.
Trải qua 3 ngày thi đấu, bằng nỗ lực và ý chí vươn lên bản thân, tinh thần thi đấu tốt, các đội thi của Trường CĐSP Lào Cai đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi, trong đó các nội dung được Ban tổ chức Hội thi và các trường bạn đánh giá cao, để lại ấn tượng sâu sắc là Nghiệp vụ Sư phạm, Văn nghệ, Thể dục thể thao, Báo cáo khoa học, ...
Kết thúc Hội thi, nhà trường đạt thành tích như sau: Hạng mục toàn đoàn: Tổng số 05 giải, trong đó: NVSP: Giải bạc; Olympic Tin học: Giải bạc; Olympic Tiếng Anh: Giải vàng; Thể thao: Giải bạc; Văn nghệ: Giải vàng. Hạng mục cá nhân: Tổng số 27 giải, trong đó: 07 giải vàng, 11 giải bạc và 09 giải đồng. Vinh dự đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi.
Hội thi là một hoạt động giáo dục toàn diện, được tổ chức hai năm một lần luân phiên tại các tỉnh, thành phố trong khu vực. Giúp các trường có cơ hội nâng cao kỹ năng thực hành nghề, nghiên cứu khoa học, phát huy khả năng văn nghệ, thể thao và các kỹ năng khác. Đây cũng là cơ hội để các trường giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực cho các địa phương, bổ sung cho đội tuyển của các nhà trường tham gia các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế.

BTC Hội thi trao Cờ và Chứng nhận đạt giải Nhất toàn đoàn cho lãnh đạo Trường CĐSP Lào Cai