CDSP Lao Cai

Cổng thông tin điện tử trường CĐSP Lào Cai

Bản in từ địa chỉ: http://www.cdsplaocai.edu.vn/tin-tuc/1511446218-tong-ket-cac-lop-boi-duong-can-bo-quan-ly-truong-mam-non-khoa-13-tieu-hoc-khoa-18-va-thcs-khoa-15.htm

Tổng kết các lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường Mầm non khoa 13, Tiểu học khóa 18 và THCS khóa 15

Gửi vào: 21:08 23/11/2017

       Chiều ngày 13/11/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức Tổng kết và trao chứng chỉ cho 86 học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học và THCS. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa, tổ trong trường và toàn thể học viên 3 lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý (CBQL) trường Mầm non khoá 13, Tiểu học khoá 18 và THCS khoá 15.
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung đã đánh giá cao trách nhiệm của các giảng viên tham gia giảng dạy các lớp bồi dưỡng CBQL và biểu dương tinh thần học tập, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của các học viên. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung cũng hi vọng rằng với những kiến thức đã lĩnh hội được, học viên các lớp Bồi dưỡng CBQL sẽ vận dụng tốt trong thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là ở các trường vùng sâu, vùng xa.
       Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, học viên Ngô Thị Thuỷ, đại diện cho các học viên của 3 lớp Bồi dưỡng CBQL bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Lào Cai và xin hứa sẽ vận dụng kiến thức đã học, nỗ lực hết sức mình để mang lại thành công trong tương lai góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung phát biểu tại buổi tổng kết

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

 

 

 

 


Bài và ảnh: Nguyễn Thị Lệ Thuỷ
Giảng viên khoa Bồi dưỡng