Thứ Bảy, 15/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Sinh viên dự thi Olympic Toán học tích cực tập luyện chuẩn bị tham gia Hội thi Chuyên môn - Nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XI

Gửi vào: 14:21 30/09/2016

Hội thi Chuyên môn - Nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XI là dịp để các trường trong cụm giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm đào tạo, nghiên cứu khoa học, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội và xây dựng đất nước trong thời kỳ mới.

Trong các nội dung của Hội thi thì phần thi Olympic Toán học là một trong những nội dung quan trọng, góp phần làm nên sắc màu đa dạng cho Hội thi. Để chuẩn bị tốt cho phần thi của mình, tiểu ban Olympic Toán học đã xây dựng kế hoạch, lịch trình tập luyện, chuẩn bị nội dung ôn luyện.

Do hiện tại nhà trường không có sinh viên ngành Toán nên Tiểu ban đã quyết định lựa chọn sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học tham gia đội thi. Đây cũng là một trong những khó khăn của Tiểu ban vì nội dung thi là những kiến thức khó, không nằm trong chương trình đào tạo Giáo viên Tiểu học. Tuy vậy, các thành viên trong Tiểu ban đã và đang tích cực hướng dẫn sinh viên học tập để bổ sung kiến thức cơ bản và tập luyện cho các nội dung thi.

Sau đây là một số hình ảnh tập luyện của tiểu ban Olympic Toán học:

 

 

 

 

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Xuan - Khoa Bồi dưỡng