Thứ Bảy, 15/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Tiểu ban Nghiệp vụ Sư phạm tích cực tập luyện cho Hội Giao lưu Sư phạm Cụm Trung Bắc

Gửi vào: 23:27 15/09/2016

Nghiệp vụ sư phạm là một trong những nội dung thi quan trọng trong Hội thi chuyên môn nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc. Với mục đích khẳng định chất lượng đào tạo của các trường, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên, các trường đang tích cực đổi mới đào tạo theo định hướng tiếp cận năng lực người học đáp ứng nhu cầu xã hội.

Năm 2016, trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đăng cai tổ chức Hội thi chuyên môn, nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XI, tổ chức vào đầu tháng 11. Để chuẩn bị cho hội thi, tiểu ban Nghiệp vụ Sư phạm đã xây dựng kế hoạch và đang tích cực tập luyện cho 6 nội dung: Thi chào hỏi, thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hiểu biết sư phạm, xử lý tình huống sư phạm, hùng biện và thi giảng.

Những sinh viên tiêu biểu nhất đã được lựa chọn từ các lớp. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, óc hài hước, dí dỏm, tinh thần tập luyện nghiêm túc của các bạn sinh viên, dưới sự huấn luyện của các thầy cô nhiệt tình, trách nhiệm, chắc chắn rằng đội thi NVSP sẽ mang đến hội thi những phần thi ấn tượng, tạo được bản sắc riêng của sinh viên Lào Cai.

Một số hình ảnh tập luyện của tiểu ban NVSP:

 

 


Bài: Th.s. Đới Thị Thu Thuỷ - Tổ trưởng tổ Bộ môn chung
Ảnh: Tiểu ban NVSP