Thứ Bảy, 15/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Giảng viên tổ Bộ môn chung tham gia giảng dạy tại các trường THCS/TH/MN trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Gửi vào: 20:53 25/03/2016

Thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT và văn bản kí kết hợp tác giữa trường CĐSP Lào Cai với Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, năm học 2015-2016 là năm đầu tiên trường CĐSP Lào Cai thực hiện việc đưa giảng viên xuống trường phổ thông, mầm non giảng dạy. Đây là việc làm cần thiết giúp cho giảng viên sư phạm nắm bắt thực tiễn, gắn kết chặt chẽ việc giảng dạy ở trường sư phạm với phổ thông, giúp cho sinh viên khi xuống trường có khả năng tiếp cận nhanh chóng với hoạt động của các nhà trường.

Để thực hiện nhiệm vụ này hầu hết giảng viên trong tổ đã xuống trường phổ thông dự giờ, tham dự các HĐGD ngoài giờ lên lớp; trải nghiệm thực tiễn giáo dục vùng cao. Đến nay đã có 5 giảng viên trong tổ tham gia giảng dạy 10 tiết tại trường tiểu học Kim Đồng và trường tiểu học Bình Minh; Nhóm TLGD đã tham gia tìm hiểu thực tiễn giáo dục vùng cao tại phân hiệu Sùng Vui - trường tiểu học Phìn Ngan- Huyện Bát Xát. Đây là một hướng làm tích cực góp phần thực hiện có hiệu quả việc đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT theo tinh thần của nghị quyết 29/NQ-CP đã đặt ra.


 
Đường đến Sùng VuiCô giáo Nguyễn Thanh Xuân và học sinh tại điểm trường Sùng VuiGiờ dạy của giảng viên Đới Thị Thu Thủy tại trường tiểu học Bình MinhGiờ dạy của giảng viên Dương Thùy Nhiên tại trường tiểu học Kim Đồng

Bài và ảnh: Th.S Đới Thị Thu Thủy - Tổ trưởng tổ Bộ môn chung
Các bài mới