Thứ Tư, 20/06/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

“Đại hội chi bộ số 5 - Đại hội đổi mới”

Gửi vào: 10:10 31/03/2015

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐU ngày 2/11/2014 của Đảng ủy trường CĐSP Lào Cai về Kế hoạch Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2015 - 2017 và Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 - 2020. Sáng ngày 19/3/2015, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, chi bộ số 5 đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017. Sau lễ chào cờ và nghe báo cáo kết quả phiên họp trù bị, đồng chí Đới Thị Thu Thủy thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc diễn văn khai mạc.

Trước Đại hội, Đoàn Chỉ tịch đã trình bày Báo cáo chính trị, tổng kết đánh giá khách quan việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012- 2015 và phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Bản Báo cáo kiểm điểm nêu bật lên những kết quả lãnh mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời cũng nghiêm túc kiểm điểm những hạn chế, thiếu sót trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban chi ủy, công tác rèn luyện đảng viên trong chi bộ, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc. Đại hội đóng góp ý kiến, tham gia vào văn kiện của Đảng bộ nhà trường. Cũng trong sáng 19/3 các đại biểu đã sôi nổi thảo luận về nội dung các báo cáo. Điều này thể hiện rất rõ tinh thần trách nhiệm, tính chủ động và tinh thần thẳng thắn, mạnh dạn của các đảng vên trong ch bộ.


 
Đại biểu và đảng viên dự Đại hội

Tới dự Đại hội, có đồng chí Hoàng Văn Dương bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Minh phó bí thư Đảng ủy- phó Hiệu trưởng cùng các đại biểu khách mời. Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Dương gửi lời chúc mừng thành công của Đại hội đồng thời cũng nêu bật một số nhiệm vụ cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ tới: chi bộ quán triệt sâu sắc chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, của ngành, trường tới đảng viên, giảng viên, HSSV; phát huy mạnh mẽ tính dân chủ, đoàn kết sâu rộng, nâng cao chất lượng dạy học các bộ môn; làm tốt hơn nữa vai trò tham mưu cho cấp ủy; tăng cường công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho CBGV, NV và HSSV trong nhà trường.
Đ/c Hoàng Văn Dương- Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Để có thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra cho nhiệm kỳ 2015- 2017, Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy mới. Đồng chí Đới Thị Thu Thủy được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - phó bí thư, đồng chí Bùi Thị Bình - ủy viên. Đại hội kết thúc vào hồi 11h30 cùng ngày trong tiếng vỗ tay, trong niềm tin tưởng của các đại biểu tham dự. Thành công của Đại hội hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với những điều tốt đẹp.


 

Đ/c Nguyễn Văn Minh- Phó Bí thư Đảng ủy
tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy khoa mới

Nguyễn
Thị Ngọc Quỳnh- Chi bộ số 5