Thứ Năm, 30/03/2017

Tổ chức tập huấn Công nghệ thông tin cho giảng viên Tổ bộ môn chung

Gửi vào: 09:42 13/02/2012

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2011-2012 của tổ Bộ môn chung là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy - học và công tác quản lý giáo dục.

Thực hiện nhiệm vụ đã đề ra, chiều ngày 08/12/2012, dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Hà Vũ Quang- trưởng khoa NN-TH, các giảng viên trong tổ đã được tập huấn các kĩ năng cần thiết trong việc thiết kế bài giảng điện tử trên phần mềm powerpoint, kĩ năng download thông tin trên internet; kĩ năng sử dụng phần mềm cắt nhạc, video clip. Đặc biệt là kĩ năng sử dụng phần mềm MindMap trong giảng dạy theo sơ đồ tư duy.

Đây là những nội dung tập huấn thiết thực và bổ ích giúp giảng viên từng bước nâng cao kĩ năng thiết kế bài giảng điện tử, kích thích tính tích cực học tập của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy học nói riêng, chất lượng đào tạo của nhà trường nói chung.