Thứ Hai, 17/02/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Cam xuc Truong Son

Cảm xúc Trường Sơn

Chúng tôi về với nghĩa trang Trường Sơn vào một chiều tháng 7 (âm lịch) mang theo bao cảm xúc. Trong nắng gió ngút ngàn của núi rừng Trường Sơn- một địa danh gắn liền với những thời khắc sinh tử, để rồi hàng ngàn, hàng triệu anh hùng đã ngã xuống, nằm mãi với đất thiêng nơi đây.


Giang vien to Bo mon chung tham gia giang day tai cac truong THCS/TH/MN tren dia ban tinh Lao Cai

Giảng viên tổ Bộ môn chung tham gia giảng dạy tại các trường THCS/TH/MN trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Đây là việc làm cần thiết giúp cho giảng viên sư phạm nắm bắt thực tiễn, gắn kết chặt chẽ việc giảng dạy ở trường sư phạm với phổ thông, giúp cho sinh viên khi xuống trường có khả năng tiếp cận nhanh chóng với hoạt động của các nhà trường.


Tong ket thuc tap su pham cho SV nam thu 3 truong CDSP Lao Cai tai cac truong THCS, tieu hoc, mam non tren dia ban toan tinh

Tổng kết thực tập sư phạm cho SV năm thứ 3 trường CĐSP Lào Cai tại các trường THCS, tiểu học, mầm non trên địa bàn toàn tỉnh

Thực tập sư phạm là một khâu thực hành quan trọng không thể thiếu trong quá trình đào tạo giáo viên, đó là bước chuyển tiếp giữa giảng đường và môi trường làm việc thực sự, là cơ hội để sinh viên tiếp cận với thực tế, được tập dượt và rèn luyện những kĩ năng nghề nghiệp, chuẩn bị hành trang cần thiết cho sinh viên bước vào nghề.


“Dai hoi chi bo so 5 - Dai hoi doi moi”

“Đại hội chi bộ số 5 - Đại hội đổi mới”

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐU ngày 2/11/2014 của Đảng ủy trường CĐSP Lào Cai về Kế hoạch Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2015 - 2017 và Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 - 2020. Sáng ngày 19/3/2015, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, chi bộ số 5 đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017. Sau lễ chào cờ và nghe báo cáo kết quả phiên họp trù bị, đồng chí Đới Thị Thu Thủy thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc diễn văn khai mạc. 


To Bo mon chung voi phong trao thi dua “Chao mung nam hoc moi 2014-2015 va ngay Nha giao Viet Nam 20/11”

Tổ Bộ môn chung với phong trào thi đua “Chào mừng năm học mới 2014-2015 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Thực hiện kế hoạch công tác chuyên môn của Tổ và hưởng ứng đợt thi đua "Chào mừng năm học mới 2014-2015 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11" do nhà trường phát động, tổ Bộ môn chung đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực.


To chuc tap huan Cong nghe thong tin cho giang vien To bo mon chung

Tổ chức tập huấn Công nghệ thông tin cho giảng viên Tổ bộ môn chung

Các giảng viên tổ Bộ môn chung tham gia tập huấn ứng dụng CNTT trong dạy học nhắm nâng cao kỹ năng sử dụng các phần mềm hỗ trợ cho công tác giảng dạy.