Thứ Tư, 26/09/2018

Ky ket hop dam bao an ninh truong hoc giua Truong CDSP Lao Cai va UBND phuong, Cong an phuong Binh Minh

Ký kết hợp đảm bảo an ninh trường học giữa Trường CĐSP Lào Cai và UBND phường, Công an phường Bình Minh

Nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa Trường CĐSP Lào Cai với UBND phường Bình Minh, Công an phường Bình Minh trong công tác đảm bảo an ninh trường học; nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa có hiệu quả với các hành vi ảnh hưởng đến an ninh, trật tự trong nhà trường. Ngày 27/10/2017 trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức Hội nghị đảm bảo ANTH và ký kết Hợp tác đảm bảo ANTH trong nhà trường với UBND phường Bình Minh, Công an phường Bình Minh- TP Lào Cai.

Ky ket hop tac phat trien giua Truong CDSP Lao Cai va VNPT Lao Cai

Ký kết hợp tác phát triển giữa Trường CĐSP Lào Cai và VNPT Lào Cai

Những năm vừa qua, VNPT Lào Cai và Trường CĐSP Lào Cai đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên lĩnh vực hoạt động Giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và kinh doanh, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ chính trị của mỗi bên.

Truong CDSP Lao Cai to chuc Hoi thao nang cao chat luong cong tac GVCN lop trong Nha truong

Trường CĐSP Lào Cai tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng công tác GVCN lớp trong Nhà trường

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, với mục đích nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ của GVCN trong việc giáo dục đạo đức, giáo dục nghề nghiệp và lòng yêu nghề cho HSSV. Đánh giá thực trạng, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, đề xuất và đưa ra các giải pháp khả thi nhằm đổi mới mạnh mẽ công tác giáo viên chủ nhiệm lớp trong trường Sư phạm. Tạo ra diễn đàn trao đổi, cơ hội chia sẻ kinh nghiệm về công tác GVCN cho toàn thể giáo viên trong trường.

Thong bao Lich phat bang tot nghiep dot 2 nam 2017 (CD14, TC15)

Thông báo Lịch phát bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 (CD14, TC15)

Thông báo thời gian, địa điểm phát bằng tốt nghiệp Đợt 2 - Năm 2017 (CD14, TC15)

Truong CDSP Lao Cai to chuc lop boi duong chinh tri he nam 2017

Trường CĐSP Lào Cai tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2017

Kết thúc khóa bồi dưỡng, 100% cán bộ giảng viên đã đạt kết quả từ trung bình trở lên (trong đó, đạt loại Giỏi chiếm 20%, Khá 79%). Đợt bồi dưỡng đã có nội dung thiết thực, cập nhật thông tin, kiến thức mới, phù hợp với cán bộ, giảng viên 2 nhà trường trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập.

Chi bo so 1 to chuc thanh cong Dai hoi chi bo, nhiem ky 2017-2020

Chi bộ số 1 tổ chức thành công Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020

Chiều ngày 05/07/2017, Chi bộ số 2 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hà Vũ Quang - Bí thư chi bộ số 3 , đồng chí Lưu Thị Thanh Mai - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ số 4 cùng 12 đồng chí Đảng viên Chi bộ số 1.

Le khai giang cac lop Boi duong Can bo quan ly truong mam non, tieu hoc va trung hoc co so nam 2017

Sáng ngày 13/6/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở năm 2017.

Khai giang cac lop Cao dang Su pham lien thong nganh Giao duc Tieu hoc, Giao duc Mam Non (Khoa 2017-2019)

Khai giảng các lớp Cao đẳng Sư phạm liên thông ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm Non (Khóa 2017-2019)

Sáng ngày 9/6/2017, Trường Cao đẳng Sư Phạm Lào Cai tổ chức lễ khai giảng các lớp Cao đẳng Sư phạm liên thông ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non khóa 2017 - 2019, hệ vừa làm vừa học.

Cong Doan truong to chuc Tet thieu nhi cho con em can bo, giang vien, nhan vien

Công Đoàn trường tổ chức Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2017, CĐCS trường cao đẳng sư phạm Lào Cai phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức chương trình vui chơi  cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ giảng viên, nhân viên trong trường tại Khu vui chơi giải trí - Công viên Nhạc Sơn - Thành phố Lào Cai.

Dai hoi Chi bo so 2 nhiem ky 2017 - 2020

Đại hội Chi bộ số 2 nhiệm kỳ 2017 - 2020

Chiều ngày 23/5/2017, tại phòng Hội thảo số 1, tầng 2, trung tâm Ngoại ngữ -Tin học, Chi bộ số 2 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Về tham dự Đại hội có Đ/c Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ số 1, 3, 4, 5 và các quần chúng ưu tú của Chi bộ số 2.