Thứ Hai, 10/12/2018

Sinh vien truong CDSP tinh Lao Cai tich cuc tap luyen chuong trinh Nghe thuat Le Be mac “Nam Du lich Quoc gia 2017”

Sinh viên trường CĐSP tỉnh Lào Cai tích cực tập luyện chương trình Nghệ thuật Lễ Bế mạc “Năm Du lịch Quốc gia 2017”

Thực hiện công văn số 4858/UBND-VX ngày 11/10/2017 về việc chuẩn bị Tổng kết, bế mạc "Năm Du lịch Quốc gia 2017" của UBND tỉnh Lào Cai, trường CĐSP Lào Cai đã triển khai, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, tổ chức triệu tập cán bộ, giảng viên và gần 150 HSSV tham gia, phối hợp tập luyện, biểu diễn Chương trình Nghệ thuật Lễ Bế mạc "Năm Du lịch Quốc gia 2017" tổ chức tại tỉnh Lào Cai, thời gian tập luyện và biểu diễn từ ngày 27/12/2017 - 16/12/2017.

Cac hoat dong huong toi le ki niem 25 nam thanh lap Truong Cao dang Su pham Lao Cai cua Khoa Tieu hoc - Mam non

Các hoạt động hướng tới lễ kỉ niệm 25 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai của Khoa Tiểu học - Mầm non

Khởi đầu trong các các hoạt động là hội thảo chuyên đề "Học sinh sinh viên ngành mầm non với công tác nghiên cứu khoa học", phong trào thi đua tuần học tốt, ngày học tốt, ... hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Khoa, tham gia giải pháp "Sử dụng mô hình rô bốt trong dạy học tích hợp ở trường mầm non" Hội thi Khoa học Kĩ thuật tỉnh Lào Cai lần thứ 5.

Ky ket hop dam bao an ninh truong hoc giua Truong CDSP Lao Cai va UBND phuong, Cong an phuong Binh Minh

Ký kết hợp đảm bảo an ninh trường học giữa Trường CĐSP Lào Cai và UBND phường, Công an phường Bình Minh

Nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa Trường CĐSP Lào Cai với UBND phường Bình Minh, Công an phường Bình Minh trong công tác đảm bảo an ninh trường học; nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa có hiệu quả với các hành vi ảnh hưởng đến an ninh, trật tự trong nhà trường. Ngày 27/10/2017 trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức Hội nghị đảm bảo ANTH và ký kết Hợp tác đảm bảo ANTH trong nhà trường với UBND phường Bình Minh, Công an phường Bình Minh- TP Lào Cai.

Ky ket hop tac phat trien giua Truong CDSP Lao Cai va VNPT Lao Cai

Ký kết hợp tác phát triển giữa Trường CĐSP Lào Cai và VNPT Lào Cai

Những năm vừa qua, VNPT Lào Cai và Trường CĐSP Lào Cai đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên lĩnh vực hoạt động Giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và kinh doanh, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ chính trị của mỗi bên.

Truong CDSP Lao Cai to chuc Hoi thao nang cao chat luong cong tac GVCN lop trong Nha truong

Trường CĐSP Lào Cai tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng công tác GVCN lớp trong Nhà trường

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, với mục đích nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ của GVCN trong việc giáo dục đạo đức, giáo dục nghề nghiệp và lòng yêu nghề cho HSSV. Đánh giá thực trạng, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, đề xuất và đưa ra các giải pháp khả thi nhằm đổi mới mạnh mẽ công tác giáo viên chủ nhiệm lớp trong trường Sư phạm. Tạo ra diễn đàn trao đổi, cơ hội chia sẻ kinh nghiệm về công tác GVCN cho toàn thể giáo viên trong trường.

Thong bao Lich phat bang tot nghiep dot 2 nam 2017 (CD14, TC15)

Thông báo Lịch phát bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 (CD14, TC15)

Thông báo thời gian, địa điểm phát bằng tốt nghiệp Đợt 2 - Năm 2017 (CD14, TC15)

Truong CDSP Lao Cai to chuc lop boi duong chinh tri he nam 2017

Trường CĐSP Lào Cai tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2017

Kết thúc khóa bồi dưỡng, 100% cán bộ giảng viên đã đạt kết quả từ trung bình trở lên (trong đó, đạt loại Giỏi chiếm 20%, Khá 79%). Đợt bồi dưỡng đã có nội dung thiết thực, cập nhật thông tin, kiến thức mới, phù hợp với cán bộ, giảng viên 2 nhà trường trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập.

Chi bo so 1 to chuc thanh cong Dai hoi chi bo, nhiem ky 2017-2020

Chi bộ số 1 tổ chức thành công Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020

Chiều ngày 05/07/2017, Chi bộ số 2 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hà Vũ Quang - Bí thư chi bộ số 3 , đồng chí Lưu Thị Thanh Mai - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ số 4 cùng 12 đồng chí Đảng viên Chi bộ số 1.

Le khai giang cac lop Boi duong Can bo quan ly truong mam non, tieu hoc va trung hoc co so nam 2017

Sáng ngày 13/6/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở năm 2017.

Khai giang cac lop Cao dang Su pham lien thong nganh Giao duc Tieu hoc, Giao duc Mam Non (Khoa 2017-2019)

Khai giảng các lớp Cao đẳng Sư phạm liên thông ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm Non (Khóa 2017-2019)

Sáng ngày 9/6/2017, Trường Cao đẳng Sư Phạm Lào Cai tổ chức lễ khai giảng các lớp Cao đẳng Sư phạm liên thông ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non khóa 2017 - 2019, hệ vừa làm vừa học.