Thứ Hai, 18/12/2017
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khai mac Hoi thi Giang vien gioi cap truong nam hoc 2016-2017

Khai mạc Hội thi Giảng viên giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Đến tham dự Lễ Khai mạc, có các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trong nhà trường, các thầy cô giáo trong ban tổ chức, ban giúp việc và 16 thầy cô giáo tham gia dự thi.


Hoat dong ve lop dieu phoi vien truong CDSP Lao Cai nam 2016

Hoạt động về lớp điều phối viên trường CĐSP Lào Cai năm 2016

Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã phối hợp tổ chức lớp điều phối viên tại trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai với mục đích hỗ trợ đào tạo các giáo viên nhằm duy trì Giáo dục văn hóa nghệ thuật tại địa phương.


Khoa Tu nhien tung bung ky niem ngay Nha giao Viet Nam 20/11

Khoa Tự nhiên tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến dự buổi tọa đàm có cô giáo Vũ Thị Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Minh Thúy - Trưởng phòng ĐT&NCKH, cô giáo Đặng Thị Oanh - Phó phòng ĐT&NCKH, cùng các thầy cô giáo ở các phòng, các khoa trong trường và đông đủ các thầy cô giáo, các bạn sinh viên khoa Tự nhiên.


Doan can bo, giang vien truong CDSP Lao Cai tham xa Ta Cu Ty (Bac Ha)

Đoàn cán bộ, giảng viên trường CĐSP Lào Cai thăm xã Tả Củ Tỷ (Bắc Hà)

Trong 2 ngày 14, 15/11/2016 Đoàn công tác của trường CĐSP Lào Cai do TS. Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác làm việc với phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bắc Hà, thăm và tặng quà xã Tả Củ Tỷ nhân dịp kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam.


Tieu ban Van nghe dat ket qua xuat sac trong Hoi thi chuyen mon - nghiep vu cac truong Dai hoc, Cao dang vung Trung Bac lan thu XI

Tiểu ban Văn nghệ đạt kết quả xuất sắc trong Hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XI

Dưới sự quan tâm chỉ đạo của Ban tổ chức Hội thi, sự nỗ lực phấn đấu hết mình của các thành viên, tiểu ban Văn nghệ trường CĐSP Lào Cai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - đạt 5 giải Vàng (4 giải nội dung thi, 1 giải toàn đội), 1 giải Bạc, góp phần vào thành công chung của nhà trường trong Hội thi lần này.


Hoi thi chuyen mon - nghiep vu cac truong Dai hoc, Cao dang vung Trung Bac lan thu XI tai Lao Cai thanh cong tot dep

Hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XI tại Lào Cai thành công tốt đẹp

Phát biểu bế mạc Hội thi, tiến sĩ Nguyễn Văn Tuyến - Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2 đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình tổ chức và kết quả của Hội thi. Qua đó một lần nữa nhấn mạnh ý nghĩa to lớn của Hội thi, truyền thống và vai trò của Hội thi đối với mỗi trường trong Vùng và sự đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.


Sinh vien cac truong Dai hoc, Cao dang vung Trung Bac tranh tai o noi dung thi Olympic Toan hoc

Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc tranh tài ở nội dung thi Olympic Toán học

Đây chính là sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập trong quá trình đào tạo tại trường, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên các trường tiếp cận hơn tới cuộc thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc do Hội Toán học Việt Nam tổ chức hàng năm


Olympic Tieng Anh - San choi bo ich cho sinh vien cac truong Dai hoc, Cao dang vung Trung Bac

Olympic Tiếng Anh - Sân chơi bổ ích cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc

Trong khuôn khổ Hội thi Chuyên môn nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đăng vùng Trung Bắc lần thứ XI, nội dung thi Olympic tiếng Anh đã diễn ra vào hồi 7h30 ngày 6/11/2016 tại phòng 103 giảng đường A trường CĐSP Lào Cai với 6 đội thi đến từ 6 trường Đại học, Cao đẳng trong Vùng.


Khai mac Hoi thao Khoa hoc “Doi moi dao tao va nghien cuu khoa hoc theo dinh huong phat trien nang luc cho nguoi hoc”

Khai mạc Hội thảo Khoa học “Đổi mới đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng phát triển năng lực cho người học”

Hòa chung không khí của hội thi chuyên môn - nghiệp vụ vùng Trung Bắc năm 2016, vào 8h30 ngày 6/11/2016 tại Trung tâm IAC trường CĐSP Lào Cai, lễ khai mạc hội thảo khoa học "Đổi mới đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng phát triển năng lực cho người học" đã được tổ chức long trọng.


04 truong da hoan thanh phan thi Van nghe voi nhieu tiet muc xuat sac

04 trường đã hoàn thành phần thi Văn nghệ với nhiều tiết mục xuất sắc

Tối ngày 5/11/2016, các đội thi đến từ 7 trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc đã cùng nhau thi tài ở phần thi Văn nghệ. Đến dự buổi thi có các đồng chí là lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, các cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên.