Thứ Tư, 20/06/2018

DANG BO TRUONG CDSP LAO CAI TO CHUC HOI NGHI TONG KET CONG TAC XAY DUNG DANG NAM 2017

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐSP LÀO CAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017

Thực hiện Chương trình công tác Đảng năm 2017, chiều ngày 05/1/2018 Đảng bộ Trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018.

TRUONG CDSP LAO CAI TO CHUC TU VAN HUONG NGHIEP VA GIAO DUC KY NANG SONG CHO HSSV NAM THU NHAT, NAM HOC 2017 - 2018

TRƯỜNG CĐSP LÀO CAI TỔ CHỨC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HSSV NĂM THỨ NHẤT, NĂM HỌC 2017 - 2018

Trong các ngày 27 -29/12/2017 Trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức hoạt động Tư vấn hướng nghiệp và Giáo dục kỹ năng sống cho HSSV năm thứ nhất năm học 2017 - 2018.

Tong ket Hoi thi “Giang vien Gioi cap truong”, nam hoc 2017 - 2018

Tổng kết Hội thi “Giảng viên Giỏi cấp trường”, năm học 2017 - 2018

Ngày 27/142/2017, trường CĐSP Lào Cai tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Giảng viên giỏi năm học 2017 - 2018.

Chuong trinh

Chương trình "Áo ấm vùng cao" góp yêu thương cho mùa lạnh giá

Trong những ngày giá lạnh cuối năm 2017, chúng tôi nhận được thông tin từ một giáo viên (trước đây từng là sinh viên cũ của Trường CĐSP Lào Cai về những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Lúc số 2, xã Nậm Lúc, huyện Bắc Hà).

TRUONG CDSP LAO CAI TO CHUC KIEM TRA LIEN NGANH HSSV NGOAI TRU HOC KY 1 NAM HOC 2017 - 2018

TRƯỜNG CĐSP LÀO CAI TỔ CHỨC KIỂM TRA LIÊN NGÀNH HSSV NGOẠI TRÚ HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Kế hoạch số 129a/KH-CĐSP ngày 12/12/2017 của Trường CĐSP Lào Cai về việc tổ chức kiểm tra Liên ngành HSSV ngoại trú học kỳ 1 năm học 2017 - 2018. Biên bản hợp tác đảm bảo an ninh trật tự giữa Trường CĐSP Lào Cai - UBND phường Bình Minh - Công an Phường Bình Minh.

Doan cong tac Dai su quan nuoc CHND Trung Hoa tai Viet Nam den tham Truong CDSP Lao Cai

Đoàn công tác Đại sứ quán nước CHND Trung Hoa tại Việt Nam đến thăm Trường CĐSP Lào Cai

Từ ngày 15/12- 16/12/2017, Đoàn công tác Đại sứ quán nước CHND Trung Hoa tại Việt Nam do ông Hồng Tiểu Dũng- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Trung Quốc tại Việt Nam làm Trưởng đoàn, đi cùng còn có các đại biểu của Đại sứ quán nước CHND Trung Hoa tại Việt Nam, đại biểu Đoàn doanh nghiệp Trung Quốc, đại biểu của Hội Hữu nghị Việt Nam- Trung Quốc đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Lào Cai.

Sinh vien truong CDSP tinh Lao Cai tich cuc tap luyen chuong trinh Nghe thuat Le Be mac “Nam Du lich Quoc gia 2017”

Sinh viên trường CĐSP tỉnh Lào Cai tích cực tập luyện chương trình Nghệ thuật Lễ Bế mạc “Năm Du lịch Quốc gia 2017”

Thực hiện công văn số 4858/UBND-VX ngày 11/10/2017 về việc chuẩn bị Tổng kết, bế mạc "Năm Du lịch Quốc gia 2017" của UBND tỉnh Lào Cai, trường CĐSP Lào Cai đã triển khai, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, tổ chức triệu tập cán bộ, giảng viên và gần 150 HSSV tham gia, phối hợp tập luyện, biểu diễn Chương trình Nghệ thuật Lễ Bế mạc "Năm Du lịch Quốc gia 2017" tổ chức tại tỉnh Lào Cai, thời gian tập luyện và biểu diễn từ ngày 27/12/2017 - 16/12/2017.

Cac hoat dong huong toi le ki niem 25 nam thanh lap Truong Cao dang Su pham Lao Cai cua Khoa Tieu hoc - Mam non

Các hoạt động hướng tới lễ kỉ niệm 25 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai của Khoa Tiểu học - Mầm non

Khởi đầu trong các các hoạt động là hội thảo chuyên đề "Học sinh sinh viên ngành mầm non với công tác nghiên cứu khoa học", phong trào thi đua tuần học tốt, ngày học tốt, ... hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Khoa, tham gia giải pháp "Sử dụng mô hình rô bốt trong dạy học tích hợp ở trường mầm non" Hội thi Khoa học Kĩ thuật tỉnh Lào Cai lần thứ 5.

Ky ket hop dam bao an ninh truong hoc giua Truong CDSP Lao Cai va UBND phuong, Cong an phuong Binh Minh

Ký kết hợp đảm bảo an ninh trường học giữa Trường CĐSP Lào Cai và UBND phường, Công an phường Bình Minh

Nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa Trường CĐSP Lào Cai với UBND phường Bình Minh, Công an phường Bình Minh trong công tác đảm bảo an ninh trường học; nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa có hiệu quả với các hành vi ảnh hưởng đến an ninh, trật tự trong nhà trường. Ngày 27/10/2017 trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức Hội nghị đảm bảo ANTH và ký kết Hợp tác đảm bảo ANTH trong nhà trường với UBND phường Bình Minh, Công an phường Bình Minh- TP Lào Cai.

Ky ket hop tac phat trien giua Truong CDSP Lao Cai va VNPT Lao Cai

Ký kết hợp tác phát triển giữa Trường CĐSP Lào Cai và VNPT Lào Cai

Những năm vừa qua, VNPT Lào Cai và Trường CĐSP Lào Cai đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên lĩnh vực hoạt động Giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và kinh doanh, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ chính trị của mỗi bên.