Thứ Tư, 22/11/2017

Dai hoi Chi bo so 2 nhiem ky 2017 - 2020

Đại hội Chi bộ số 2 nhiệm kỳ 2017 - 2020

Chiều ngày 23/5/2017, tại phòng Hội thảo số 1, tầng 2, trung tâm Ngoại ngữ -Tin học, Chi bộ số 2 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Về tham dự Đại hội có Đ/c Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ số 1, 3, 4, 5 và các quần chúng ưu tú của Chi bộ số 2.

To chuc thanh cong Hoi thi Sang tao Khoa hoc - Ky thuat hoc sinh sinh vien lan thu nhat, nam hoc 2016-2017

Tổ chức thành công Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật học sinh sinh viên lần thứ nhất, năm học 2016-2017

Chiều ngày 24/5/2017, trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tổ chức vòng Chung khảo Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật học sinh sinh viên lần thứ nhất, năm học 2016-2017.

Tuan sinh hoat cong dan cuoi khoa voi nhung noi dung thiet thuc, bo ich cho HSSV nam cuoi

Tuần sinh hoạt công dân cuối khóa với những nội dung thiết thực, bổ ích cho HSSV năm cuối

Trong 3 ngày, từ 18/4 đến 20/4/2017 trường CĐSP Lào Cai đã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai tổ chức thành công "Tuần sinh hoạt công dân - HSSV cuối khoá" năm học 2016 - 2017.

Truong CDSP Lao Cai tham gia Le phat dong Huong ung Ngay Sach Viet nam 21/4 voi chu de “Sach va su phat trien tri thuc”

Trường CĐSP Lào Cai tham gia Lễ phát động Hưởng ứng Ngày Sách Việt nam 21/4 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức”

Đây là hoạt động góp phần khẳng định, tôn vinh những giá trị của sách và ý nghĩa văn hóa, sự cần thiết của Ngày Sách Việt Nam trong đời sống tinh thần của cộng đồng

Thong bao ket qua xet tuyen vien chuc nam 2016

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2016

Trường CĐSP Lào Cai thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2016. Nhà trường chỉ xem xét, giải quyết đơn khiếu nại kết quả tính điểm học tập và điểm tốt nghiệp, không thực hiện đối với điểm phỏng vấn hoặc thực hành. Sau thời gian xem xét, giải quyết đơn khiếu nại, Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển.

Truong CDSP Lao Cai to chuc chuong trinh tuyen truyen chu quyen bien gioi, bien dao chu de ”Thang 3 bien gioi”

Trường CĐSP Lào Cai tổ chức chương trình tuyên truyền chủ quyền biên giới, biển đảo chủ đề ”Tháng 3 biên giới”

Chiều ngày 22/3/2017, phòng Công tác HSSV đã chủ trì tổ chức thành công chương trình tuyên truyền chủ quyền biên giới, biển đảo chủ đề "Tháng ba biên giới".

Khoa Xa hoi dua sinh vien CD16TH di du gio pho thong

Khoa Xã hội đưa sinh viên CĐ16TH đi dự giờ phổ thông

Từ ngày 15/3/2017, giảng viên khoa Xã hội cùng với sinh viên ngành Cao đẳng Tiểu học (CĐ16TH) đã đến dự giờ tại trường Tiểu học Pom Hán, Bắc Lệnh- TP Lào Cai. Sinh viên đã được dự các giờ dạy Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên- xã hội ...theo mô hình VNEN.

Truong CDSP Lao Cai to chuc tu van huong nghiep cho hoc sinh sinh vien

Trường CĐSP Lào Cai tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh sinh viên

Tham gia hoạt động có các đồng chí báo cáo viên là lãnh đạo phòng Công tác HSSV và phòng Đào tạo & NCKH cùng trên 400 HSSV thuộc các lớp cao đẳng và trung cấp năm thứ nhất.

Truong CDSP Lao Cai phoi hop voi phong GD&DT huyen Bac Ha to chuc Tap huan thiet ke va to chuc hoat dong trai nghiem sang tao va Tap huan viet de tai nghien cuu khoa hoc va sang kien kinh nghiem

Trường CĐSP Lào Cai phối hợp với phòng GD&ĐT huyện Bắc Hà tổ chức Tập huấn thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo và Tập huấn viết đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến kinh nghiệm

Ngày 12/03/2017, trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo huyện Bắc Hà đã tổ chức lớp tập huấn thiết kế và tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo; viết đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến kinh nghiệm cho cán bộ quản lí của 72 trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non tại trường Tiểu học xã Tà Chải huyện Bắc Hà

Le ki niem ngay Quoc te Phu nu 8.3 va Hoi thi “ Sac mau thang 3”