Thứ Ba, 14/08/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Gap mat dau xuan Mau Tuat 2018

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21/02/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ với nhiều lời chúc tốt đẹp cho một năm mới thành công.


Dong chi Nguyen Ngoc Ngan – Vien chuc Truong CDSP Lao Cai bao ve thanh cong luan an tien sy tai Truong Dai hoc Su pham Ha Noi 2

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân – Viên chức Trường CĐSP Lào Cai bảo vệ thành công luận án tiến sỹ tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Ngày 31/1/2018, đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân bảo vệ luận án tiến sỹ, chuyên ngành Giáo dục học: "Rèn luyện kỹ năng quan sát trong dạy học làm văn miêu tả cho học sinh lớp 5 dân tộc Mông ở Lào Cai" tại Trường ĐHSP Hà Nội 2.


Soi noi Hoi thi nghiep vu Su pham Khoa Tu nhien nam hoc 2017-2018

Sôi nổi Hội thi nghiệp vụ Sư phạm Khoa Tự nhiên năm học 2017-2018

Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm là một nhiệm vụ quan trọng trong Nhà trường Sư phạm, góp phần hình thành năng lực nghề nghiệp cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu của công tác giảng dạy và giáo dục khi trở thành người giáo viên.


KHOA NGOAI NGU- TIN HOC TO CHUC HOI THI NGHIEP VU NAM HOC 2017-2018

KHOA NGOẠI NGỮ- TIN HỌC TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ NĂM HỌC 2017-2018

Rèn luyện nghiệp vụ là một trong những nhiệm vụ đóng vai trò quan trọng trong đào tạo theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất cho người học. Đây cũng là nhiệm vụ then chốt góp phần đưa công tác đào tạo của Nhà trường gắn bó chặt chẽ với thực tế phổ thông và yêu cầu nghề nghiệp trong đào tạo nghề cho tỉnh Lào Cai.


HOC SINH LOP ACCESS TRONG NGAY TET TRUYEN THONG

HỌC SINH LỚP ACCESS TRONG NGÀY TẾT TRUYỀN THỐNG

Tết Nguyên Đán luôn là thời khắc quan trọng mà mọi người đều ao ước trở về quê hương, được quây quần bên bữa cơm ngày Tết với gia đình. Và Tết cũng là những dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau vào bếp và thưởng thức những món ăn mang hương vị ngày tết. Giúp học sinh lớp Access nói riêng và học sinh toàn trường nói chung tìm hiểu về truyền thống văn háo của Việt Nam trong dịp tết cổ truyền thông qua các hoạt động học tập; Tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện tài năng của bản thân về việc chuẩn bị và nấu các món ăn cho mâm cỗ ngày tết trong gia đình; Tạo sân chơi bổ ích và hiệu quả, giúp học sinh thêm hứng thú và say mê học tập, tinh thần đoàn kết.


Chuong trinh “Tet An lanh, yeu thuong” cua truong CDSP Lao Cai

Chương trình “Tết An lành, yêu thương” của trường CĐSP Lào Cai

Thực hiện Chỉ thị số 16 - CT/TW ngày 22/12/2017 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết năm 2018, Thông tri số 08- TTr/TU ngày 28/12/2017 của Tỉnh ủy Lào Cai về việc tổ chức đón mừng năm mới 2018 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất; Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 3/01/2018 của UBND tỉnh Lào Cai về nhiệm vụ trọng tâm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Sáng ngày 01/02/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức chương trình "Tết An lành, yêu thương" cho HSSV nhà trường.


KHOA TIEU HOC MAM NON TO CHUC HOI THI REN LUYEN NGHIEP VU SU PHAM NAM HOC 2017 – 2018

KHOA TIỂU HỌC MẦM NON TỔ CHỨC HỘI THI RÈN LUYỆN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai. Trong khuôn khổ từ ngày 24, 25 tháng 01 năm 2018, khoa Tiểu học - Mầm non đã tổ chức thành công Hội thi Nghiệp vụ sư phạm. Đến dự với Hội thi có Tiến sĩ Vũ Thị Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các Phòng, khoa, tổ, trung tâm và các tổ chức đoàn thể.


KHOA TIEU HOC MAM NON TO CHUC PHAN THI GIANG TRONG KHUON KHO HOI THI NGHIEP VU SU PHAM NAM HOC 2017 - 2018

KHOA TIỂU HỌC MẦM NON TỔ CHỨC PHẦN THI GIẢNG TRONG KHUÔN KHỔ HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm đánh giá khách quan, toàn diện năng lực nghiệp vụ sư phạm của sinh viên, góp phần giáo dục ý thức trách nhiệm và tình cảm nghề nghiệp, từ đó có sự đổi mới về nội dung, phương thức đào tạo cũng như rèn nghề cho sinh viên. Với mục đích đó, khoa Tiểu học Mầm non tổ chức Hội thi nghiệp vụ Sư phạm năm học 2017 - 2018.


DOAN SINH VIEN TRUONG CAO DANG SU PHAM LAO CAI HOAN THANH KY HOC DAU TIEN TAI VAN NAM – TRUNG QUOC

ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM LÀO CAI HOÀN THÀNH KỲ HỌC ĐẦU TIÊN TẠI VÂN NAM – TRUNG QUỐC

Ngày 11 tháng 01 năm 2018, sau gần 4 tháng học tập kỳ đầu tiên tại trường Hoa Văn Côn Minh (tỉnh Vân Nam - Trung Quốc), đoàn 20 sinh viên năm thứ 2 cao đẳng tiếng Trung Quốc của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã trở về nước. Đây là những sinh viên đầu tiên tham gia khóa đào tạo 01 năm tiếng Trung tại Trường Hoa Văn Côn Minh nằm trong chương trình hợp tác, trao đổi đào tạo giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai và Trường Hoa Văn Côn Minh.