Thứ Tư, 22/01/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Giao lưu Thắp lửa trái tim chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Khởi ngĩa Hai bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc của Công đoàn Trường CĐSP Lào Cai

Gửi vào: 14:57 26/03/2018
 

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, phụ nữ là để yêu thương, trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức giao lưu với chủ đề "Thắp lửa trái tim" nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đạt được của các nữ cán bộ Trường CĐSP Lào Cai và động viên chị em làm tốt hơn nữa công việc của mình.

Đến dự với buổi giao lưu có đồng chí Hoàng Văn Dương - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng, cùng CBGV, NV trong toàn trường.

Mở đầu buổi giao lưu kỷ niệm, đồng Nguyễn Thị Kim Hoa- Phó chủ tich công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng; kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các  nữ cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu làm việc, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Nhiều nữ cán bộ được Nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào "giỏi việc trường, đảm việc nhà".

 

 

Tại buổi giao lưu, đ/c Hoàng Văn Dương phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ giáo viên nhân ngày quốc tế phụ nữ và tặng quà cho chị em.

 

   Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi, hào hứng. Mỗi tổ công đoàn tham gia ba phần thi gồm: Chào hỏi, trình bày sản phầm handmade, giao lưu văn nghệ và đặc biệt trò chơi hiểu ý đồng đội với hình thức rất độc đáo khiến cho buổi giao lưu thực sự như một ngày hội. Kết thúc cuộc thi, giải nhất thuộc về tổ công đoàn số 1 +4, tổ công đoàn số 2 + 5 đạt giải nhì và giải 3 dành cho tổ công đoàn số 3 + 6.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Đ/c Hoàng Văn Dương Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường và đ/c Vũ Thị Bình  - CTCĐ Nhà trường chúc mừng các công đoàn viên tích cực

trong phong trào"Vườn rau công đoàn"

Phần thi chào hỏi tổ công đoàn số 3 + 6

Phần thi chào hỏi tổ công đoàn số 2+ 5

 

Phần thi chào hỏi tổ công đoàn số 1 + 4

Phần thi hiểu ý đồng đội của tổ công đoàn số 1 + 4

Giao lưu văn nghệ - cô giáo Hải Yến tổ công đoàn sô 2 + 5

Đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa  - Phó chủ tịch công đoàn trường trao giải

 phần thi giao lưu văn nghệ ấn tượng nhất.

http://www.cdsplaocai.edu.vn/upload/263-10.jpg

Lãnh đạo Nhà trường trao giải cho các đội chơi

                                                                                     Tin bài : Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Đoàn viên Tổ công đoàn số 3

    Ảnh: Cao Đăng