Thứ Tư, 22/01/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Sôi nổi Hội thi nghiệp vụ Sư phạm Khoa Tự nhiên năm học 2017-2018

Gửi vào: 11:15 07/02/2018

Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm là một nhiệm vụ quan trọng trong Nhà trường Sư phạm, góp phần hình thành năng lực nghề nghiệp cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu của công tác giảng dạy và giáo dục khi trở thành người giáo viên.

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, cũng như thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 và thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất, trong 3 ngày từ 30/01 đến 01/02/2018, khoa Tự nhiên đã tổ chức thành công Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cho sinh viên của khoa.
Đến dự với hội thi có TS Vũ Thị Bình - Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, Ths Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các Phòng, khoa, tổ, trung tâm và các tổ chức đoàn thể và sinh viên khoa Tự nhiên.

 

Cô giáo Lê Thị Thanh Hà - Trưởng khoa Tự nhiên phát biểu khai mạc hội Thi

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Lê Thị Thanh Hà, đồng chí Vũ Thị Bình đã phát biểu chỉ đạo Hội thi, đồng chí đánh giá cao ý nghĩa của hội thi và tinh thần thi đấu của các đội. 

Tiến sĩ, Nhà giáo Vũ Thị Bình phát biểu tại Hội thi

Với 6 nội dung thi: Chào hỏi, tìm hiểu kiến thức chung, xử lý tình huống sư phạm, hùng biện, thi giảng và thi viết vẽ trình bày bảng. Các đội thi đã mang đến Hội thi nhiều thông điệp có ý nghĩa về nghề nghiệp, về tình yêu đối với nghề giáo viên, về quê hương, đất nước với sự thể hiện đa dạng, độc đáo, thông minh và sáng tạo.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các đội:

Giải nhất: CĐ15TH1
Giải nhì: CĐ15TH3
Giải ba: CĐ16ĐS
Giải khuyến khích: CĐ15TH2 và CĐ16T
.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ như chào hỏi ấn tượng nhất, tìm hiểu kiến thức chung và ứng xử sư phạm xuất sắc nhất, thi giảng tốt nhất và viết vẽ trình bày bảng đẹp nhất cho các đội thi.
Qua hội thi, có thể nói rằng ấn tượng đọng lại trong lòng mọi người là thái độ nghiêm túc, tinh thần học hỏi, sáng tạo của thành viên các đội thi. Hội thi nghiệp vụ sư phạm thực sự là một hoạt động bổ ích giúp cho sinh viên của khoa Tự nhiên rèn luyện về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường có thể vững tin bước vào nghề mà mình đã lựa chọn.

 Lãnh đạo trường, đại biểu và giảng viên khoa Tự nhiên non chụp ảnh cùng các đội thi

Tin bài: Vũ Hoài Sơn
Ảnh: Lê Thị Hồng Nhung 
    Giảng viên khoa Tự nhiên