Thứ Ba, 19/03/2019
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

KHOA TIỂU HỌC MẦM NON TỔ CHỨC HỘI THI RÈN LUYỆN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM HỌC 2017 – 2018

Gửi vào: 20:10 29/01/2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai. Trong khuôn khổ từ ngày 24, 25 tháng 01 năm 2018, khoa Tiểu học - Mầm non đã tổ chức thành công Hội thi Nghiệp vụ sư phạm. Đến dự với Hội thi có Tiến sĩ Vũ Thị Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các Phòng, khoa, tổ, trung tâm và các tổ chức đoàn thể.
Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Lưu Thị Thanh Mai Phụ trách khoa Tiểu học - Mầm non, đồng chí Vũ Thị Bình đã phát biểu chỉ đạo Hội thi, đồng chí đánh giá cao ý nghĩa của hội thi và tinh thần thi đấu của các đội.

 

Tiến sĩ, Nhà giáo Vũ Thị Bình phát biểu tại Hội thi

Với 4 nội dung thi: chào hỏi, tìm hiểu kiến thức, tài năng và thi giảng. Các đội thi đã mang đến Hội thi nhiều thông điệp có ý nghĩa về nghề, về tình yêu đối với trẻ thơ, về quê hương, đất nước, Bác Hồ với sự thể hiện đa dạng, độc đáo, cá tính và sáng tạo. Qua Hội thi bước đầu đã đánh giá được năng lực nghiệp vụ, kỹ năng mềm, kỹ năng tổ chức các hoạt động cho học sinh, sinh viên ngành học mầm non. Hội thi cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời tạo môi trường giáo dục nhân cách cũng như đạo đức nghề nghiệp cho các em.

Kết quả hội thi:

Giải đặc biệt thuộc về đội thi: CĐ16MN2- TC16MN;
Giải nhất: CĐ15MN1
Giải nhì: CĐ15MN2
Giải ba lớp: CĐ15MN3, CĐ16MN1,3

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho các nội dung: giải phong cách, giải nhất nội dung thi giảng, giải nhất màn chào hỏi, giải nhất tài năng và giải cho đội cổ vũ ấn tượng nhất.

 

Lãnh đạo trường, Đại biểu và giảng viên khoa Tiểu học Mầm non chụp ảnh cùng các đội thi

Hội thi Nghiệp vụ sư phạm là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai nói chung và khoa Tiểu học- Mầm non nói riêng. Đây là một nhiệm vụ trọng tâm để rèn nghề cho học sinh, sinh viên theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất nghề nghiệp mà thực chất là hướng tới thực hành, thực nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực giáo viên đáp ứng yêu cầu xã hội./.
Một số hình ảnh của Hội thi 

Phần thi Chào hỏi của Đội thi CĐ16MN2- TC16MN
 

Phần thi Tài năng của Đội thi CĐ15MN2
 
Phần thi Tài năng của đội thi CĐ16MN3


Bài Ths. Đinh Thị Mận
Ảnh: Ths Lê Thị Lượng
Giảng viên Khoa Tiểu học Mầm non