Thứ Tư, 20/03/2019
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

TRƯỜNG CĐSP LÀO CAI TỔ CHỨC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HSSV NĂM THỨ NHẤT, NĂM HỌC 2017 - 2018

Gửi vào: 20:36 08/01/2018

Trong các ngày 27 -29/12/2017 Trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức hoạt động Tư vấn hướng nghiệp và Giáo dục kỹ năng sống cho HSSV năm thứ nhất năm học 2017 - 2018.
Đến tham dự và trực tiếp lên lớp các chuyên đề có các đồng chí: Vũ Thị Hoa Sen - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai; Lưu Công Hoàn - Phó chi cục trưởng Chi cục Phòng chống Tệ nạn xã hội tỉnh Lào Cai; Nguyễn Trí Thanh - Phó trưởng Công an phường Bình Minh. Về phía trường CĐSP Lào Cai có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo Phòng công tác HSSV, các đồng chí là giảng viên bộ môn Tâm lý, Chính trị, 100% cán bộ giảng viên đang sinh hoạt tại chi đoàn CBGV, NV cùng hơn 200 sinh viên thuộc các lớp năm thứ nhất.
Trong đợt này, các đồng chí báo cáo viên trong và ngoài nhà trường đã lên lớp những chuyên đề quan trọng, cần thiết và có ý nghĩa giáo dục, định hướng cho HSSV như chuyên đề: Biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự tại nơi sinh sống; Hướng dẫn về thủ tục đăng ký tạm trú ban đầu; Chuyên đề: Phòng chống các tệ nạn xã hội (Ma túy, mại dâm, buôn bán người...); Chuyên đề: Một số kỹ năng cơ bản trong cuộc sống (kỹ năng phát triển bản thân); Chuyên đề: Định hướng nghề nghiệp cho HSSV; Tư vấn cho HSSV chủ động, sáng tạo trong học tập, am hiểu về ngành, nghề đang học để phát huy được năng lực nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
Tư vấn hướng nghiệp và Giáo dục kỹ năng sống là một trong những trong những hoạt động thường niên được nhà trường rất quan tâm và tổ chức triển khai thực hiện góp phần nâng cao chất lượng và uy tín đào tạo của Nhà trường./.
Một số hình ảnh của hoạt động:  

 
 
 
 

Tin bài: Dương Văn Tý - VC Phòng Công tác HSSV

Ảnh:Nguyễn Cao Đăng - Phó GĐ Trung tâm NNTH