Thứ Tư, 12/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Đoàn công tác Đại sứ quán nước CHND Trung Hoa tại Việt Nam đến thăm Trường CĐSP Lào Cai

Gửi vào: 21:54 18/12/2017

Từ ngày 15/12- 16/12/2017, Đoàn công tác Đại sứ quán nước CHND Trung Hoa tại Việt Nam do ông Hồng Tiểu Dũng- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Trung Quốc tại Việt Nam làm Trưởng đoàn, đi cùng còn có các đại biểu của Đại sứ quán nước CHND Trung Hoa tại Việt Nam, đại biểu Đoàn doanh nghiệp Trung Quốc, đại biểu của Hội Hữu nghị Việt Nam- Trung Quốc đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Lào Cai.


Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc ngày 15/12/2017, Trường CĐSP Lào Cai rất vinh dự, vui mừng được đón tiếp đoàn công tác Đại sứ quán nước CHND Trung Hoa tại Việt Nam; cùng làm việc với đoàn có đồng chí Đặng Xuân Thanh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai và Lãnh đạo một số ban ngành liên quan.
 

 

 

 

Tại buổi tiếp, Tiến sĩ Hoàng Văn Dương- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã báo cáo một số nét khái quát về tình hình đào tạo tiếng Trung Quốc và những thành tích nổi bật của Nhà trường. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Trung Quốc tại Việt Nam Hồng Tiểu Dũng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lào Cai đã đánh giá cao những thành tựu to lớn mà CBGV, NV, HSSV đã giành được trong thời gian qua. Đồng thời tin tưởng rằng, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp các ngành, Trường CĐSP tỉnh Lào Cai tiếp tục củng cố, mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học, học viện và các đối tác trong và ngoài nước trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ thuộc các lĩnh vực mà trường đào tạo. Đặc biệt là đẩy mạnh công tác đào tạo tiếng Hán, đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân.


Cũng trong ngày, ông Hồng Tiểu Dũng cùng đoàn công tác đã thăm quan khung cảnh trường lớp, Trung tâm đào tạo Hán Ngữ, giờ dạy tiếng Hán của giáo viên tình nguyện người Trung Quốc, các hoạt động dạy- học của Nhà trường và chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV, NV, HSSV.
Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn công tác Đại sứ quán nước CHND Trung Hoa tại Việt Nam đến thăm Nhà trường./.

Giờ dạy của cô giáo Nhan Tinh Nguyệt 

              Tin bài: Phạm Thị Thắm

             Viên chức phòng TCHC