Thứ Tư, 20/03/2019
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Các hoạt động hướng tới lễ kỉ niệm 25 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai của Khoa Tiểu học - Mầm non

Gửi vào: 16:23 11/11/2017

Hướng tới lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, ngay từ đầu năm học 2017 - 2018, Khoa Tiểu học - Mầm non đã có nhiều hoạt động chuẩn bị tích cực. Khởi đầu trong các các hoạt động là hội thảo chuyên đề "Học sinh sinh viên ngành mầm non với công tác nghiên cứu khoa học", phong trào thi đua tuần học tốt, ngày học tốt, ... hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Khoa, tham gia giải pháp "Sử dụng mô hình rô bốt trong dạy học tích hợp ở trường mầm non" Hội thi Khoa học Kĩ thuật tỉnh Lào Cai lần thứ 5.

Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày tổ chức lễ kỷ niệm, không khí chuẩn bị của toàn Khoa đã rộn ràng. Các lớp đang nhộn nhịp với không khí chuẩn bị trang trí, vệ sinh lớp học sạch đẹp, các thầy cô và các em học sinh đang tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ chuẩn bị chào mừng lễ kỉ niệm, trang trí sắp xếp lại văn phòng Khoa, tập chung những ấn phẩm, kỷ vật và hình ảnh của giáo viên và học sinh sinh viên các thế hệ từ khi thành lập trường đến nay phục vụ cho bài trí phòng truyền thống và kỷ yếu. Những giấy mời cũng bắt đầu được gửi đến nguyên lãnh đạo trong Ban chủ nhiệm, giáo viên Khoa Tiểu học - mầm non, đại diện cựu học sinh sinh viên các khóa của Khoa Tiểu học - Mầm non.

Mọi người đều hăng say làm việc, đều háo hức mong đợi. Không chỉ vậy, bên cạnh sự nhất trí và ủng hộ của các cấp lãnh đạo, sự chờ đón của cựu giáo viên thì cựu học sinh sinh viên các khóa của Khoa Tiểu học - Mầm non cũng đã liên lạc với nhau và lên kế hoạch chi tiết cho việc về hội Khoa Tiểu học - Mầm non chính thức vào ngày 12 tháng 11 năm 2017 và hội trường chính thức vào ngày 14 tháng 11 năn 2017 hỗ trợ cho công tác chuẩn bị buổi lễ và tham dự lễ. Tất cả đã sẵn sàng cho chương trình buổi lễ chào mừng 25 năm ngày thành lập trường.

Dưới đây là một số hình ảnh chuản bị:

 

 

 

 

Bài và ảnh: Bích Diệp