Thứ Tư, 20/03/2019
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Ký kết hợp đảm bảo an ninh trường học giữa Trường CĐSP Lào Cai và UBND phường, Công an phường Bình Minh

Gửi vào: 07:13 02/11/2017

Nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa Trường CĐSP Lào Cai với UBND phường Bình Minh, Công an phường Bình Minh trong công tác đảm bảo an ninh trường học; nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa có hiệu quả với các hành vi ảnh hưởng đến an ninh, trật tự trong nhà trường.
Ngày 27/10/2017 trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức Hội nghị đảm bảo ANTH và ký kết Hợp tác đảm bảo ANTH trong nhà trường với UBND phường Bình Minh, Công an phường Bình Minh- TP Lào Cai.
Đến dự lễ ký kết về phía Phường Bình Minh, TP Lào Cai, có đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND Phường, đồng chí Nguyễn Trí Thanh - Phó Trưởng Công an Phường , Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai, Bí thư chi bộ khu dân cư số 14 và các tổ trưởng tổ dân phố 13, 13a, 13b, 13c.
Về phía trường CĐSP Lào Cai có Ths. Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó hiệu trưởng trường CĐSP Lào Cai, cùng các đồng chí là lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, Trung tâm trực thuộc, HSSV đại diện các lớp cũng có mặt đông đủ.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào Báo cáo dự thảo công tác ANTH năm 2017 và nhiệm vụ, giải pháp công tác ANTH năm 2018 do đồng chí Ninh Anh Đại - Trưởng phòng Công tác HSSV trình bày. Các đồng chí lãnh đạo nhà trường, UBND Phường, Công an Phường cũng thống nhất cao với các nội dung biên bản thỏa thuận và đã ký kết đảm bảo công tác ANTH trong trường CĐSP Lào Cai và địa bàn phường Bình Minh.
Việc tổ chức Hội nghị ANTH được tổ chức hàng năm, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác của nhà trường, chắc chắn trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả, đảm bảo an ninh, trật tự trong nhà trường./.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động:

 

 


Tin, Ảnh: Hoài Nam