Thứ Bảy, 20/10/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Lễ khai giảng các lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở năm 2017

Gửi vào: 10:29 15/06/2017

Sáng ngày 13/6/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở năm 2017.

Tham gia khóa học có 98 học viên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng đương nhiệm và những giáo viên nguồn đến từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong toàn tỉnh.

Đến dự Lễ khai giảng có Nhà giáo Nguyễn Văn Sơn, Nhà giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó hiệu trưởng Trường CĐSP và các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, trung tâm trong trường, giáo viên chủ nhiệm và học viên 3 lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý mầm non khóa 13, tiểu học khóa 18 và trung học cơ sở khóa 15.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Lào Cai đánh giá cao truyền thống hiếu học của các đồng chí cán bộ quản lý các trường mầm non, phổ thông trong toàn tỉnh. Tại khóa học này, đồng chí mong muốn 98 học viên với tinh thần đoàn kết, ham học, nỗ lực, vượt khó, cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên để hoàn thành xuất sắc chương trình bồi dưỡng.


 
Nhà giáo Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Lào Cai
chúc mừng các tân học viên trong buổi Lễ

 Trong niềm vui ngày khai giảng, học viên Hạng Thị Mai Hoa - lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý Trung học cơ sở đại diện cho các tân học viên bày tỏ tâm tư cảm xúc của mình và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Với niềm hân hoan phấn khởi và khí thế quyết tâm học tập, tin rằng các học viên của 3 lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý sẽ gặt hái được nhiều thành công của khóa bồi dưỡng trong thời gian tới!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Bài và ảnh: Khoa Bồi dưỡng