Thứ Sáu, 20/07/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Công Đoàn trường tổ chức Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên

Gửi vào: 21:52 02/06/2017

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2017, CĐCS trường cao đẳng sư phạm Lào Cai phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức chương trình vui chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ giảng viên, nhân viên trong trường tại Khu vui chơi giải trí - Công viên Nhạc Sơn - Thành phố Lào Cai.

Ban chấp hành Công đoàn, ban Nữ công và Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức chương trình vui chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ giảng viên, nhân viên trong trường tại Khu vui chơi giải trí- Công viên Nhạc Sơn- Thành phố Lào Cai. Cũng nhân dịp này Nhà trường đã dành tặng những phần thưởng động viên kịp thời cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải trong cuộc thi các cấp thành phố, cấp tỉnh trong năm học 2016- 2017.

Các cháu thiếu nhi đã thật sự được sống trong ngày hội của mình

Ban Lãnh đạo nhà trường chúc mừng, tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2016 - 2017 vừa qua. Đã có 40 phần quà được trao cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi và các cháu đạt thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

Nhà giáo Vũ Thị Bình - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường
tặng quà cho các cháu học sinh đạt giải cấp Thành phố & cấp tỉnh

Nhà giáo Vũ Thị Bình - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường
tặng quà cho các cháu HS giỏinăm học 2016- 2017

Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, trở thành một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một năm học mới.
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức Nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm đến đời sống con em giảng viên, nhân viên của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn cùng Ban Nữ công, các cô chú Đoàn viên, thanh niên.

Ngày hội thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều trò chơi được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với niềm vui và nụ cười hứng khởi thật trong trẻo ngộ nghĩnh trẻ thơ. Thông qua ngày hội các hoạt động vui chơi, giải trí không những giúp các cháu thiếu niên, nhi đồng nâng cao thể chất, rèn luyện trí thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, dẻo dai. Tăng cường tình đoàn kết, gắn bó góp phần củng cố, xây dựng khối đoàn kết trong tổ chức Công đoàn, nhà trường mà bên cạnh đó còn động viên, khuyến khích những cháu có thành tích nổi bật, xuất sắc trong học tập và rèn luyện, năm học 2016-2017; Động viên Công đoàn viên phát huy truyền thống phụ nữ đảm đang " nuôi con khỏe, dạy con ngoan".

Một số hình ảnh các cháu thiếu niên nhi đồng hào hứng tham gia các trò chơi:

 Bài và ảnh: Lê Thị Lượng- PCT, Trưởng Ban Nữ công