Thứ Hai, 21/05/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Trường CĐSP Lào Cai tổ chức gặp mặt và tham gia trồng cây đầu xuân Đinh Dậu 2017

Gửi vào: 09:58 02/02/2017

1. Tổ chức Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu - 2017

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đang chào đón một mùa xuân mới Xuân Đinh Dậu - 2017, sáng ngày 02/02/2017 tại nhà đa chức năng, trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu - 2017. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Dương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo trường, lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể, cán bộ quản lý các phòng, khoa, tổ cùng toàn thể CB, GV, NV và các em học sinh, sinh viên trong toàn trường.

 

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo nhà trường đồng chí Hoàng Văn Dương đã gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, các em học sinh, sinh viên cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang thịnh vượng và tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Dương đã điểm lại những thành tích nổi bật mà tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên đã đạt được, biểu dương tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà nhà trường được giao trong năm 2016. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trong tâm cần quan tâm chỉ đạo thực hiện trong năm 2017, động viên khuyến khích tập thể CB, GV, NV, HSSV phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục sáng tạo, đổi mới công tác quản lý đặc biệt là tiếp tục đào tạo theo hướng phát triển năng lực nghề nghiệp để tiếp tục khẳng định vai trò của nhà trường cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà trong thời gian tới.

 

2. Đoàn thanh niên tham gia trồng cây đầu xuân Đinh Dậu - 2017

Hưởng ứng Tết trồng cầy đầu xuân đời đời nhớ ơn Bác Hồ, cũng trong buổi sáng 02/02/2017 Đoàn trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức ra quân trồng cây đầu xuân với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo trường, BTV Đoàn trường và đông đảo đoàn viên trong toàn trường. Trong đợt này trường CĐSP Lào Cai đã trồng mới được gần 1000 cây các loại, góp phần xây dựng cảnh quan nhà trường ngày càng đẹp hơn.

 

 

 Bài và ảnh: Phòng Công tác HSSV