Thứ Ba, 22/05/2018

Truong Cao dang Su pham Lao Cai to chuc tong ket va trao giai Hoi thi “Sang tao Khoa hoc - Ky thuat Truong Cao dang Su pham Lao Cai lan thu 2”, nam hoc 2017-2018

Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi “Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai lần thứ 2”, năm học 2017-2018

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2018, Trường CĐSP Lào Cai tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi: "Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật lần thứ 2", năm học 2017-2018. Tới dự tổng kết về phía đại biểu mời có đồng chí Lương Minh Nghiêm - Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Lào Cai, Tiến sĩ Dương Tuấn Nghĩa - Trưởng phòng Di sản, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai; về phía Trường CĐSP Lào Cai, có Tiến sĩ Hoàng Văn Dương - Hiệu trưởng Nhà trường; Tiến sĩ Vũ Thị Bình - Phó hiệu trưởng và toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, HSSV Nhà trường.

Khong de hoc sinh, sinh vien bi loi keo theo ta dao

Không để học sinh, sinh viên bị lôi kéo theo tà đạo

Thời gian gần đây, tại nhiều địa phương trong nước đã xuất hiện tình trạng thành viên của tổ chức tà đạo có tên "Hội thánh đức chúa trời" lôi kéo, dụ dỗ tham gia các hoạt động của hội, để lại những hệ lụy đau lòng, trong đó đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên. Lường trước được hoạt động phức tạp của tổ chức này, Trường CĐSP Lào Cai đã có nhiều biện pháp tuyên truyền nhằm nêu cao tinh thần cảnh giác cho học sinh, sinh viên, không để các em bị dụ dỗ, lôi kéo tham gia tổ chức tà đạo này.

Gan 1.000 hoc sinh, sinh vien duoc tuyen truyen chinh sach ton giao cua Dang va Nha nuoc

Gần 1.000 học sinh, sinh viên được tuyên truyền chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước

Chiều 9/5, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tổ chức chương trình tuyên truyền về chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước năm học 2017 - 2018 với sự tham gia của gần 1.000 học sinh, sinh viên toàn trường.

Khoa Tu nhien to chuc Hoi nghi tong ket cong tac thuc tap su pham nam hoc 2017- 2018

Khoa Tự nhiên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thực tập sư phạm năm học 2017- 2018

Chiều ngày 24/4/2018, khoa Tự nhiên đã tổ chức Hội nghị tổng kết đợt TTSP cho 137 sinh viên đến từ các lớp CĐ15TH1; CĐ15TH2; CĐ15TH3; CĐ16SĐ; CĐ16TT.

Khoa Tieu hoc Mam non tong ket cong tac thuc tap su pham nam hoc 2017 - 2018

Khoa Tiểu học Mầm non tổng kết công tác thực tập sư phạm năm học 2017 - 2018

Ngày 26/4/2018, Khoa Tiểu học- Mầm non đã tổ chức Tổng kết công tác thực tập sư phạm năm học 2017-2018.

Truong CDSP Lao Cai tham gia Le phat dong Huong ung Ngay Sach Viet Nam tinh Lao Cai lan thu 5 nam 2018

Ngày 19/4/2018, Trường CĐSP Lào Cai tham gia Lễ phát động Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam tỉnh Lào Cai lần thứ 5 năm 2018 với chủ đề "Sách với gia đình".

Truong Cao dang Su pham Lao Cai to chuc boi duong kien thuc dan van

Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tổ chức bồi dưỡng kiến thức dân vận

Trên 400 sinh viên sư phạm được bồi dưỡng kiến thức dân vận

Trai nghiem sang tao tai truong tieu hoc