Thứ Năm, 19/07/2018

THONG TIN DAO TAO

Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo hệ vừa làm vừa học tại Trường CĐSP Lào Cai

Đào tạo hệ vừa làm vừa học là một hoạt động được trường CĐSP Lào Cai tiến hành song song với đào tạo hệ chính quy, thể hiện sự đa dạng các loại hình đào tạo nguồn nhân lực. Hoạt động đào tạo hệ vừa làm vừa học của nhà trường đã có những đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao trình độ của đội ngũ công chức, viên chức, tạo cơ hội học tập cho nhiều người không có điều kiện học tập ở hệ chính quy. Tuy nhiên chất lượng đào tạo hệ vừa làm vừa học bên cạnh những ưu điểm còn có những bất cập, hạn chế nhất định. Nhận diện thực trạng, tìm ra nguyên nhân hạn chế và đề xuất những giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo hệ vừa làm vừa học là một công việc hết sức cần thiết.

Bộ giáo án Sinh học Tổng hợp từ Lớp 6 đến Lớp 12

Các thầy cô xin nhớ rằng tất cả các giáo án của mỗi tác giả, mang dấu ấn cá nhân của từng người... nên tài liệu dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trọn bộ giáo án Sinh học từ lớp 6 đến lớp 12. Download miễn phí. File word dễ chỉnh sửa.

Bộ Giáo án Môn Địa lí từ Lớp 6 đến Lớp 12 cả năm
Trọn bộ Giáo án Toán THCS
Bài giảng Tâm lý học đại cương

Thi HK

Lịch thi lại học kỳ 2, năm học 2012 - 2013 áp dụng cho toàn khối

Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học gửi lịch thi lại học kỳ 2, năm học 2012 - 2013 áp dụng cho các lớp cao đẳng, trung cấp chính quy.

Lịch thi kết thúc học kỳ I, năm học 2012 - 2013

Kính gửi các đơn vị và sinh viên lịch thi kết thúc học kỳ I, năm học 2012 - 2013 dành cho các lớp cao đẳng và trung cấp hệ chính quy.

Lịch thi lại học kỳ 2 năm học 2011-2012 các khối lớp CĐ10, CĐ11, A12, M14
Bảng vào điểm học kỳ 2 năm học 2011-2012 các lớp cao đẳng
Lịch thi học phần tuần 40 + 41
Lịch thi học phần tuần 37 + 38 + 39