Thứ Năm, 24/05/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Đại hội chi đoàn cán bộ, giáo viên, nhân viên trường CĐSP Lào Cai, nhiệm kỳ 2017-2019

Gửi vào: 15:48 02/04/2017

 
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi đoàn cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, ngày 01/04/2017, chi đoàn long trọng tổ chức đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên, nhân viên nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đến dự buổi lễ, chi đoàn vinh dự được đón tiếp Tiến sĩ Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Hoàng Đức Trọng - Phó bí thư Đoàn trường cùng đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Đại hội tiến hành bầu đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội gồm các đ/c sau: Đ/c Vũ Mạnh Đạt, đ/c Trần Thị Thùy Linh, đ/c Nguyễn Thị Thu Hà.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng chí Vũ Mạnh Đạt - Bí thư chi đoàn CBGV, NV - đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn. Trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng trong chi đoàn giáo viên vừa ít vừa đa số là phụ nữ có con nhỏ, kiêm nhiệm nhiều công tác khác, v.v...nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban chấp hành Đoàn trường CĐSP Lào Cai, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đoàn viên trong chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện.

 

Đ/c Vũ Mạnh Đạt trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên
nhiệm kỳ 2014 - 2017; phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn CBGV, NV đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, BCH Đoàn trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

 

Đồng chí Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau một thời gian làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn CBGV, NV nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Vũ Mạnh Đạt - Bí thư

2. Đ/c Trần Thị Thu Trang - Phó bí thư

3. Đ/c Trần Thị Thùy Linh - Ủy viên

BCH chi đoàn CBGV, NV nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt Đại hội

Bài và ảnh: Vũ Mạnh Đạt
Bí thư chi đoàn CBGV, NV