Thứ Ba, 31/03/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Quy trinh day viet, noi tieng Anh theo phuong phap day hoc tich cuc

Quy trình dạy viết, nói tiếng Anh theo phương pháp dạy học tích cực

Giảng viên Phạm Thị Hằng Nga (Trường ĐH Đại Nam) chia sẻ quy trình dạy kỹ năng viết và kỹ năng nói tiếng Anh theo phương pháp dạy học tích cực.


Giai phap dao tao giao vien theo dinh huong nang luc

Giải pháp đào tạo giáo viên theo định hướng năng lực

Nhìn tổng quát có thể thấy chức năng của giáo viên rộng hơn, trong đó năng lực tổ chức dạy học, năng lực phát triển chương trình là cơ bản, mở rộng các quan hệ trong điều kiện phân hóa sâu, phạm vi quan hệ rộng- nhìn chung đó là sự thay đổi. Do vậy, phải đổi mới cách đào tạo giáo viên, cách bồi dưỡng giáo viên và điều chỉnh, phát triển chuẩn đào tạo giáo viên theo các yêu cầu trên.


Bien phap giao duc tinh trung thuc o tre - mot pham chat quan trong de lam nguoi

Biện pháp giáo dục tính trung thực ở trẻ - một phẩm chất quan trọng để làm người

Không một đứa trẻ nào sinh ra đã biết nói dối, đó không phải là một bản tính tự nhiên, vốn có ở trẻ mà chủ yếu được hình thành trong quá trình sống, học tập từ sự ứng xử từ những người xung quanh. Tuy nhiên, ở đây cần phân biệt được mục đích, động cơ của việc nói dối


Nhung loi sai thuong gap cua hoc sinh khi viet van va giai phap

Những lỗi sai thường gặp của học sinh khi viết văn và giải pháp

Những lỗi thường gặp là: Viết sai chính tả, dùng từ sai chuẩn mực, sử dụng từ không đúng nghĩa, không hợp phong cách, hiện tượng lặp từ, thừa từ nhiều, sử dụng từ mang màu sắc địa phương.


Chon giao trinh nao de hoc tot tieng Anh

Chọn giáo trình nào để học tốt tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Trong môi trường hội nhập, thông thạo ngoại ngữ này ở các kỹ năng là mục tiêu phấn đấu của nhiều người. Thầy Võ Thanh Hiền - Thạc sĩ tiếng Anh, giảng viên một trung tâm ngoại ngữ tại TP HCM, gợi ý những giáo trình hay giúp việc học tiếng Anh đạt hiệu quả cao.


20 cach xu ly cac van de may tinh

20 cách xử lý các vấn đề máy tính

Tìm ra nguyên nhân vì sao tài liệu không thể in, tập tin .dat là gì hay bằng cách nào các thanh công cụ không mong muốn lại có thể xuất hiện trên trình duyệt và nhiều vấn đề khác nữa.


Nen su dung tien ich don dep he thong nao cho Windows?

Nên sử dụng tiện ích dọn dẹp hệ thống nào cho Windows?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 vài tiện ích  dọn dẹp hệ thống của họ khỏi những file thừa trong quá trình sử dụng, với những đặc điểm riêng biệt của từng phần mềm.


12 cong cu ho tro qua trinh copy nhanh hon trong moi truong Windows

12 công cụ hỗ trợ quá trình copy nhanh hơn trong môi trường Windows

Như tất cả chúng ta đã biết quá trình copy hoặc di chuyển file dữ liệu diễn ra nhanh hoặc chậm phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ vòng quay của ổ cứng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể rút ngắn khoảng thời gian này bằng cách sử dụng phần mềm hỗ trợ thay vì chức năng mặc định của Windows.


10 Tien ich giup bao mat du lieu cua ban

10 Tiện ích giúp bảo mật dữ liệu của bạn

Nếu bạn muốn bảo mật dữ liệu của mình, những phần mềm tiện ích sau - phần lớn là miễn phí sẽ giúp bạn trong chuyện này.


Huong dan cach download tu mot so Host Free pho bien.

Hướng dẫn cách download từ một số Host Free phổ biến.

Đôi khi bạn lên mạng tìm kiếm thông tin, click download để down về máy tính, nhưng file bạn cần down được up lên 1 host free mà bạn chưa biết cách dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn, hãy đọc nhé!