Thứ Bảy, 15/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Le ky niem 20 nam Ngay thanh lap truong va nhan Huan chuong Lao dong hang Ba

Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường và nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Sáng ngày 11/11, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.


Thong bao to chuc Le ky niem 20 nam thanh lap truong

Thông báo tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Lào Cai, nhà trưởng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Đây là dịp ôn lại truyền thống, tổng kết, đánh giá những thành tựu của nhà trường đã đạt được trong 20 năm qua. Đồng thời tôn vinh và giáo dục nghề nghiệp cho các thế hệ tương lai.


Ke hoach to chuc cuoc thi “ Sang tac ve truong Cao dang Su pham Lao Cai”

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “ Sáng tác về trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai”

Cuộc thi là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường, thông qua các hoạt động sáng tác nhằm tuyên truyền đến cán bộ giảng viên, nhân viên, các thế hệ HSSV, nhân dân các dân tộc trong tỉnh về quá trình thành lập và phát triển của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, những đóng góp quan trọng của nhà trường đối với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của tỉnh nhà.


Cong van v/v phat dong thi dua dac biet lap thanh tich chao mung 20 nam thanh lap truong

Công văn v/v phát động thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng 20 năm thành lập trường

Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường  (1992-2012). Click để xem chi tiết nội dung


Ke hoach tham gia chuan bi, to chuc Le ky niem 20 nam thanh lap truong

Kế hoạch tham gia chuẩn bị, tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường

Kế hoạch nhằm tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ liên lạc, lễ tân theo Quyết định số: 355/QĐ-CĐSP ngày 10 /12/2011 của Nhà trường về việc thành lập các Ban và Tiểu ban chuẩn bị, tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường.


Ke hoach cong tac Tuyen truyen – Thi dua khen thuong huong toi ky niem 20 nam thanh lap truong

Kế hoạch công tác Tuyên truyền – Thi đua khen thưởng hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường

Thực hiện kế hoạch số 108/KH-CĐSP ngày 10 tháng 12 năm 2011 của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Tiểu ban Tuyên truyền -Thi đua khen thưởng xây dựng Kế hoạch công tác Tuyên truyền - Thi đua khen thưởng hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Click để xem chi tiết.