Thứ Hai, 18/12/2017

Nhung bai hoc thuc te dau tien cua sinh vien K14 Viet Nam hoc

Những bài học thực tê đầu tiên của sinh viên K14 Việt Nam học

Ngày 08/11/2015, lớp CĐ 14 Việt Nam học đã hoàn thành kế hoạch thực tế đầu tiên của khóa học: Thăm quan, học tập tại DTLS Đền Hùng- Phú Thọ.

Nhung thu thach dau tien cho tuong lai nghe nghiep

Những thử thách đầu tiên cho tương lai nghề nghiệp

Sáng ngày 31/1/2015, tại Nhà Đa năng trường CĐSP Lào Cai đã diễn ra Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên các lớp thuộc khoa Xã hội.

Doc va ghi chep trong tu hoc theo tin chi cua sinh vien

Đọc và ghi chép trong tự học theo tín chỉ của sinh viên

Đối với đào tạo theo tín chỉ- nhân tố quyết định sự thành công là tự học. Tự học đòi hỏi sinh viên (SV) phải đọc và ghi chép tài liệu. Vậy làm thế nào để đọc cho hiệu quả? Trước tiên phải nắm được các nguyên tắc đọc sách, tài liệu

Mot kinh nghiem tu hoc hieu qua cua sinh vien

Một kinh nghiệm tự học hiệu quả của sinh viên

Để học tập tốt và đạt được kết quả cao như mong muốn có rất nhiều biện pháp, cách thức, trong đó tự học là một biện pháp hiệu quả và cơ bản, nhất là đối với sinh viên.

Khoa Xa hoi to chuc “Tri an nghe day hoc”

Khoa Xã hội tổ chức “Tri ân nghề dạy học”

Hòa chung không khí kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường CĐSP Lào Cai, khoa Xã hội đã tổ chức các hoạt động tọa đàm, văn nghệ, thể thao.

Khoa Xa hoi to chuc Hoi thao chuyen mon

Khoa Xã hội tổ chức Hội thảo chuyên môn

Hội thảo là một hoạt động chuyên môn thiết thực đối với GV, SV khoa Xã hội, đáp ứng nguyện vọng của SV- giải đáp những băn khoăn, vướng mắc của các em trong quá trình tự học, tự nghiên cứu tại trường CĐSP Lào Cai.

Khoa Xa hoi to chuc gap mat hoc sinh sinh vien

Khoa Xã hội tổ chức gặp mặt học sinh sinh viên

Thực hiện kế hoạch công tác năm học của khoa về công tác học sinh sinh viên (HSSV), chiều 11/10/2013 khoa đã tổ chức thành công buổi gặp mặt HSSV đầu năm.

Hoat dong pho cap GDMN cho tre nam tuoi tai huyen Bao Thang

Hoạt động phổ cập GDMN cho trẻ năm tuổi tại huyện Bảo Thắng

Với những kiến thức, kĩ năng đã được trang bị trong 3 năm học ở trường CĐSP và lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, các em sinh viên đang góp phần tích cực để đẩy nhanh tiến độ nhằm thực hiện mục tiêu hoàn thành công tác phổ cập GDMN trẻ 5 tuổi của tỉnh trong năm 2013.

Gap mat cac the he giao vien, sinh vien khoa xa hoi nhan dip ki niem 20 nam thanh lap truong (1992-2012)

Gặp mặt các thế hệ giáo viên, sinh viên khoa xã hội nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập trường (1992-2012)

Sáng ngày 10/10/2012, Khoa Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ gặp mặt các thế hệ giáo viên sinh viên nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập trường(1992 - 2012).