Thứ Ba, 19/06/2018

Kế hoạch tổ chức gặp mặt các GV, SV khoa kỉ niệm 25 năm thành lập trường khoa Xã hội

Gửi vào: 08:35 09/11/2017

I. Mục đích, yêu cầu
1. Mục đích
- Điểm lại quá trình phát triển của khoa Xã hội cùng với sự phát triển của trường CĐSP Lào Cai nhằm khích lệ, động viên giảng viên và các thế hệ sinh viên của khoa tiếp tục phấn đấu.
- Gặp gỡ giao lưu giữa các thế hệ giảng viên và cựu sinh viên của khoa tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thân mật giữa giảng viên đã và đang công tác tại khoa với cựu sinh viên, thể hiện tình cảm đồng nghiệp và tình thầy trò thân thiết.
2. Yêu cầu:
Chương trình tổ chức ngắn gọn, tiết kiệm nhưng trang trọng, vui vẻ,.
II. Nội dung, hình thức
1. Nội dung
- Nhìn lại quá trình thành lập và phát triển của khoa từ khi thành lập tổ Xã hội 1992, quá trình hoạt động của khoa từ năm 2000 đến 2017.
- Phát biểu của cựu giảng viên
- Phát biểu của cựu sinh viên.
- Giao lưu trò chuyện, văn nghệ: GV, cựu SV
2. Hình thức
Tọa đàm
III. Thành phần tham dự
- Các giảng viên của khoa, các GV đã nghỉ hưu và chuyển công tác.
- Cựu sinh viên các khóa của khoa
IV. Tổ chức buổi gặp mặt
1. Thời gian: Từ 9h00 đến 11h ngày 12/11/2017
2. Địa điểm: Phòng Hội thảo tầng 2 Trung tâm hỗ trợ học tập KLF- Trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai (Địa chỉ: Tổ 13, Đường T5, Phường Bình Minh, Thành phố Lao Cai).
Phông chữ:
3. Chương trình:
* Từ 8h- 9h: Đón tiếp đại biểu, ổn định tổ chức
* Từ 9h00 - 11h00: Tọa đàm giao lưu các thế hệ GV với cựu SV của khoa.
+ Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi gặp mặt
+ Phát biểu chào mừng, điểm lại quá trình thành lập và hoạt động của khoa (đ/c Trưởng khoa: Đào Thị Thúy Nga)
+ Đại diện cựu giảng viên phát biểu ( Đ/c Nguyễn Văn Sơn - nguyên Phó Hiệu trưởng, nguyên trưởng khoa ; Lê Thị Lâm- nguyên trưởng khoa; đ/c Trần Thị Tuyết - nguyên Phó khoa)
+ Đại diện cựu sinh viên phát biểu: Báo cáo thành tích của các khóa SV, tri ân các thầy, cô giáo
+ Tọa đàm, giao lưu văn nghệ của cựu SV các khóa : GV, cựu SV
+ Thông báo kế hoạch dự Lễ kỉ niệm của trường sáng 14/11/2017 (thời gian, địa điểm, số lượng đại biểu các lớp cựu SV tham dự).
+ Chụp ảnh lưu niệm toàn thể GV với các lớp cựu SV (đ/c Cúc)
* Kết thúc: 11h 00
III. Phân công chuẩn bị và tổ chức thực hiện
1. Trưởng khoa
- Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị bài về lịch sử của khoa.
- Phân công và chỉ đạo việc liên lạc với cựu sinh viên.
- Phân công nhiệm vụ cụ thể cho các giảng viên, phối hợp với cựu SV điều hành buổi gặp mặt.
2. Giảng viên và SV trong khoa
- Đặt phông chữ, chọn cử SV tiếp tân: đ/c Trần Thúy Nga
- Chuẩn bị nước uống (đội lễ tân 2 lớp CĐ16 TH 1,2), thu dọn phòng sau buổi gặp mặt: Lớp CĐ16 TH2 (đ/c Cúc chỉ đạo)
- Làm biển khoa (có cán cầm để đón đại biểu) : đ/c Dũng chỉ đạo SV
- Làm giấy mời: đ/c Dũng
- Đón tiếp đại biểu: đ/c Trần Thị Thuý Nga, Phạm Kim Cúc Chỉ đạo SV cầm biển đón đại biểu từ đầu đường đôi và đưa lên nhà KLF.
- Đón tiếp đại biểu tại phòng Hội thảo: đ/c Đào Thị Thúy Nga, Phan Xuân Dũng, Lê Minh Phú

TRƯỞNG KHOA
(Đã ký)
Đào Thị Thúy Nga

Các lớp ủng hộ tiền xây dựng cảnh quan Nhà trường giao trực tiếp cho bộ phận tiếp nhận (trong các ngày từ 12-14/11) để được xác nhận và Nhà trường trao thư cảm ơn!