Thứ Tư, 20/06/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khoa Xã hội luyện tập chuẩn bị tham gia Hội thi NVSP của trường

Gửi vào: 08:20 25/01/2016

     Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm là một nhiệm vụ quan trọng trong Nhà trường Sư phạm góp phần hình thành năng lực nghề nghiệp cho HS, SV đáp ứng yêu cầu của công tác giảng dạy và giáo dục khi trở thành người giáo viên.

     Năm học 2015-2016, trường CĐSP Lào Cai tiếp tục đẩy mạnh và đổi mới hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm nhằm rèn luyện các kĩ năng nghề cho SV đồng thời chuẩn bị tích cực cho Hội giao lưu sư phạm cụm Trung Bắc.

     Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi NVSP cấp trường, khoa Xã hội thành lập Đội dự thi và tích cực luyện tập từ tháng 11/2015.  Đội thi năm nay không chỉ có các em sinh viên mà còn có cả các giảng viên tham gia cùng SV ở tất cả các nội dung thi. Việc luyện tập cũng gặp nhiều khó khăn, sinh viên các lớp có lịch học khác nhau, lịch thi học phần nối tiếp giữa các khối, SV năm cuối còn tham gia học ngoại ngữ, tin học để đảm bảo chuẩn đầu ra; GV cũng phải thực hiện nhiều công việc: giảng dạy, xây dựng và điều chỉnh ĐCCT, đi thực tế phổ thông, tham gia bồi dưỡng ngoại ngữ...  Tuy nhiên, với tinh thần vượt khó, ý thức trách nhiệm nghề nghiệp,  GV và SV các lớp đã sắp xếp tận dụng thời gian để luyện tập vào chiều tối và ngày nghỉ . Các GV tận tình hướng dẫn, giúp đỡ các SV thi giảng, SV chủ động luyện tập với sự nỗ lực cao nhất.

     Ngoài ra, dưới sự chỉ đạo của GV, các nhóm chủ động, tranh thủ thời gian tích cực tập luyện các nội dung cụ thể.


Tập báo cáo hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Tập luyện phần thi năng khiếu

Tập màn chào hỏi

    Qua một thời gian luyện tập, đến nay đội dự thi đã hoàn thiện các nội dung, tổng duyệt ở khoa sẵn sàng tham dự Hội thi vào cuối tháng 1 năm 2016, phấn đấu đạt kết quả cao trong Hội thi để chào đón năm mới và chuẩn bị tốt cho đợt TTSP sau tết Nguyên Đán  Bính Thân.

       Bài và ảnh: Đào Thị Thúy Nga