Thứ Ba, 31/03/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khoa Xã hội tổ chức toạ đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11

Gửi vào: 11:17 27/11/2015

         Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, sáng ngày 19/11/2015, Khoa Xã hội tổ chức buổi tọa đàm "Nhớ ơn thầy, cô giáo" để kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hơn 100 sinh viên cùng các thầy, cô giáo trong khoa đều có mặt đầy đủ. Đến dự với buổi tọa đàm có thầy giáo Nguyễn Văn Sơn, cô giáo Vũ Thị Bình phó hiệu trưởng Nhà trường và các thầy, cô giáo ở các phòng, khoa, tổ, trung tâm trong trường. Trong buổi tọa đàm, các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên đã bày tỏ những tâm tư, cảm xúc chân thành, ôn lại những kỉ niệm, hồi ức sâu sắc trong nghề. HSSV của Khoa Xã hội đã dâng tặng các thầy, cô những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
        Tham dự buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Văn Sơn- Phó Hiệu trưởng (nguyên trưởng khoa) đã cùng chia sẻ những cảm xúc và chúc mừng, động viên thầy và trò khoa xã hội.

        Những tập thể và sinh viên đạt nhiều thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 cũng nhận được phần thưởng của khoa trao tặng (ảnh dưới)

        Giáo viên lớp Giáo dục văn hóa nghệ thuật KACES (người Hàn quốc) giao lưu văn nghệ với SV (ảnh dưới)

 

         Buổi tọa đàm đã để lại những ấn tượng tốt đẹp và cảm xúc sâu sắc cho cả thầy và trò của khoa, tạo thêm động lực và niềm hứng khởi thi đua đạt thêm nhiều thành tích mới

         Sau đây là một số hình ảnh về buổi toạ đàm

 

Giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh Khoa Xã hội