Chủ Nhật, 19/01/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Gặp mặt các thế hệ Giảng viên, sinh viên khoa Tự nhiên nhân kỷ niệm 25 năm thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai

Gửi vào: 15:27 17/11/2017

Hòa trong không khí vui mừng đón chào kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 12/11/2017, khoa Tự nhiên đã tổ chức gặp mặt các thế hệ giảng viên, sinh viên nhằm ôn lại truyền thống, lịch sử của trường, của khoa; đồng thời tri ân những đóng góp vô cùng quý báu của các thế hệ giảng viên, sinh viên cho sự hình thành, xây dựng và phát triển.
Trong không khí ấm áp của buổi gặp gỡ này, Khoa rất hân hạnh và đón tiếp sự hiện diện của các nhà giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường: Nhà giáo Phùng Quang Thục - nguyên Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Kim Chung - nguyên Phó hiệu trưởng trường, nhà giáo Nguyễn Văn Sơn - nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Phạm Thị Hồng Loan - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai - nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía nhà trường, tham dự buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí là Lãnh đạo trường, các phòng, khoa, tổ, trung tâm, các thế hệ giảng viên và sinh viên khoa Tự nhiên: Thầy giáo Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Vũ Thị Bình - Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó hiệu trưởng cùng các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, trung tâm trong trường, giảng viên các phòng, khoa, tổ, trung tâm trong trường và đông đủ các thế hệ giảng viên và sinh viên khoa Tự nhiên.

 

Mở đầu buổi giao lưu gặp mặt, cô giáo Lê Thị Thanh Hà đã ôn lại truyền thống của khoa Tự nhiên, chia sẻ những dấu ấn, những kỷ niệm, những cảm xúc, những niềm vui của nghề giáo khi thấy sự trưởng thành của các thế hệ giảng viên, sinh viên của khoa. Cô cũng nhắn nhủ, mong rằng các em sinh viên sẽ tiếp bước các thầy cô để trở thành những con người thực sự có ích cho đất nước, và đó cũng là món quà lớn nhất các em dành tặng cho các Nhà giáo.

Cô giáo Lê Thị Thanh Hà, trưởng khoa Tự Nhiên ôn lại truyền thống của khoa

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Hoàng Văn Dương - Hiệu trưởng Nhà trường, cũng là giảng viên của khoa từ ngày thầy mới về trường. Thầy đã đã nói lên cảm xúc, dấu ấn từ những buổi ban đầu đầy khó khăn của giảng viên, sinh viên khoa Tự nhiên ngày ấy. Thầy đã thay mặt nhà trường chúc mừng, ghi nhận những thành tích khoa đã đạt được trong thời gian qua, thầy động viên thầy trò khoa Tự nhiên và yêu cầu cần tích cực, chủ động, nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Hội thi giáo viên dạy giỏi, các hoạt động chuyên môn khác trong cả năm học này và hội nhập trong thời gian tới.

Thầy giáo Hoàng Văn Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, các thầy cô rất vui mừng khi gặp lại những đồng nghiệp cũ, ôn lại những kỷ niệm xưa với các thế hệ giảng viên trong khoa. Trong không khí phấn khởi của buổi gặp mặt, cô Phạm Thị Hồng Loan - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai thay mặt cho các giảng viên đã công tác tại khoa lên phát biểu cảm tưởng. Cô đã ôn lại những ngày tháng công tác tại khoa và nêu cao truyền thống tâm huyết, yêu nghề của các đồng chí giảng viên cũng như tinh thần hiếu học, thông minh, sáng tạo của sinh viên khoa Tự nhiên. Cô chúc các thầy cô và sinh viên khoa Tự nhiên luôn có tinh thần đoàn kết, nỗ lực, vượt khó để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cô Phạm Thị Hồng Loan - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai thay mặt cho các GV đã công tác tại khoa phát biểu

Cô giáo Lê Thị Thanh Hà, cô giáo Nguyễn Thị Xuân tặng quà các giảng viên khoa Tự nhiên đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác

Toàn thể giảng viên đã và đang công tác tại khoa Tự nhiên

Trong niềm vui buổi giao lưu gặp mặt, cựu sinh viên Nguyễn Xuân Hường - lớp trưởng lớp Toán lý 1A (TL1A) đại diện cho các cựu sinh viên bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình, chúc mừng kết quả của khoa đã đạt được trong thời gian qua và tỏ lời biết ơn sâu sắc đến công lao dạy dỗ, dìu dắt của các thầy cô giáo, những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu công tác tốt hơn nữa để xứng đáng với truyền thống của khoa.

Cựu sinh viên Nguyễn Xuân Hường - lớp trưởng lớp Toán lý 1A (TL1A) đại diện cho sinh viên khoa lên chúc mừng buổi giao lưu gặp mặt

Trong buổi gặp mặt, các bạn cựu sinh viên đã tỏ lòng tri ân, dâng tặng các thầy, cô những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Giảng viên đã và đang công tác tại khoa chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện cựu sinh viên

Buổi gặp mặt khép lại trong sự lưu luyến của GV, cựu SV về mái trường xưa, về những người thấy, người cô, người bạn đã gắn bó với mình trong suốt bao năm học, để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc của các thế hệ GV, SV. Với tình cảm của Nhà trường, GV đã công tác tại khoa và cựu SV dành cho minh, chúng tôi tin rằng khoa Tự nhiên sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới!

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Giảng viên khoa Tự nhiên