Thứ Tư, 22/11/2017

Khoa Tự nhiên đạt danh hiệu “Tập thể chuyên môn giỏi” năm học 2016-2017

Gửi vào: 14:16 14/01/2017

Mỗi năm, cứ đến mùa hội thi Giáo viên dạy giỏi là khoa Tự nhiên lại tưng bừng khí thế, các thầy cô xem lại chương trình để chọn lớp, chọn bài. Các bạn sinh viên thì nô nức chuẩn bị nào giấy A0, bút dạ; nào máy tính và USB.... tất cả cho mùa hội giảng thường niên ở trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai.

Năm nay Khoa Tự nhiên có ba thầy cô tham gia hội thi. Đó là thầy Hoàng Đức Trọng, cô Nguyễn Thị Hồng Nhung và cô Vũ Thị Hậu. Sau 10 ngày tranh tài, vượt qua các phần thi Hiểu biết, thi giảng, thi Nghiên cứu khoa học, cả ba thầy cô đều đạt kết quả cao là giảng viên giỏi cấp trường. Đặc biệt, có một giải tập thể duy nhất là "Tập thể chuyên môn giỏi" được dinh về khoa Tự nhiên sau một năm xa cách.

Sau đây là một số hình ảnh :

Thầy hiệu trưởng Hoàng Văn Dương phát biểu khai mạc hội thi

Tưng bừng khí thế ngày khai mạc

Một tiết học giờ cô Nhung

Công đoàn trường CĐSP Lào Cai tặng quà cho các thầy cô tham gia hội thi

Thầy hiệu trưởng Hoàng Văn Dương và thầy phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Sơn trao giải cho các thí sinh.

Cô Lê Thị Thanh Hà trưởng khoa Tự nhiên nhận giải "Tập thể chuyên môn giỏi"

Bài: Nguyễn Thị Sơn Hà - GV khoa Tự nhiên
Ảnh: Trần Bình - Phòng TCHC