Thứ Bảy, 15/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khoa Tự nhiên tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Gửi vào: 09:28 24/11/2015

          Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015), sáng ngày 19/11/2015, khoa Tự nhiên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm duy trì và phát huy truyền thống: Tôn sư trọng đạo - Uống nước nhớ nguồn của dân tộc; Tôn vinh các thầy giáo, cô giáo; Bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

          Tham dự buổi Lễ, về phía trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - phó Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Thị Bình - phó Hiệu trưởng, các đồng chí Trưởng, Phó các phòng ban và giảng viên nhà trường; về phía khoa Tự nhiên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai có đồng chí Lê Thị Thanh Hà - trưởng khoa, đồng chí Hoàng Đức Trọng - phó trưởng khoa cùng các đồng chí giảng viên và toàn thể sinh viên khoa Tự nhiên đến dự. Đặc biệt, khoa được đón chào các cô giáo Hàn Quốc của Trung tâm nghệ thuật Yu Yu Ja Jeok trực thuộc Viện chấn hưng Giáo dục Văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc đến giảng dạy lớp Dự án ODA về Giáo dục VHNT Hàn Quốc tại trường.

         Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã phát biểu ghi nhận công lao của thầy, trò khoa Tự nhiên trong những năm qua; đồng thời, động viên khuyến khích thầy và trò tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của khoa để góp phần cùng nhà trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai vững bước trên con đường sự nghiệp giáo dục - đào tạo.
 

       Phát biểu tại buổi lễ, cô Lê Thị Thanh Hà đã nhiệt liệt chúc mừng các quí vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được các thế hệ sinh viên nhớ tới qua những vần thơ, bài hát, những bó hoa tươi thắm và những nỗ lực của sinh viên trong học tập, rèn luyện. Cô mong các em sinh viên sẽ tiếp bước các thầy cô giáo trở thành những người có ích cho đất nước. Đây là dịp để toàn thể giảng viên, sinh viên ôn lại những truyền thống cao quý của nhà giáo Việt Nam và tri ân các thế hệ thầy cô giáo đã đóng góp công sức xây dựng khoa Tự nhiên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai.

         Để tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các thầy cô giáo như người cha, người mẹ thứ hai trong đời, sinh viên Trần Thị Thu lớp CĐ14SH đại diện cho các sinh viên hiện đang theo học tại khoa phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo khoa, các thầy cô giáo đã luôn tận tình dạy dỗ, giúp đỡ các thế hệ sinh viên trong suốt quá trình học tập và xin hứa ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để không phụ công ơn dạy dỗ của các thầy cô, xứng đáng với truyền thống học tập vẻ vang của khoa Tự nhiên.


       Phần trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 diễn ra trong không khí phấn khởi. Sau trao thưởng là giao lưu văn nghệ và trò chơi Đoán ô chữ ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo. Cả hội trường như vỡ òa bởi những tiếng hát, tiếng cười, những cánh tay ào ào giơ lên tham gia.  


         Phát huy truyền thống các thế hệ đi trước, giáo viên khoa Tự nhiên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã và đang xây dựng khoa Tự nhiên ngày càng vững mạnh. Trong năm học vừa qua, khoa đã nỗ lực thực hiện có chất lượng và hiệu quả nhiệm vụ đào tạo; tăng cường công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, từng bước xây dựng khoa Tự nhiên là khoa tiên tiến của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai.  

Quang cảnh buổi toạ đàm

                                                                                                                                        Bài và ảnh: Nguyễn Thị Sơn Hà - Giảng viên khoa Tự nhiên