Thứ Sáu, 26/05/2017

Khoa Tự nhiên đạt giải cao trong Hội thi giảng viên giỏi cấp trường

Gửi vào: 14:11 17/04/2015

Thực hiện kế hoạch số 25/KH-CĐSP, ngày 20/03/2015 về việc tổ chức Hội thi Giảng viên  giỏi cấp trường năm học 2014-2015; nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt; Đánh giá kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên; Lựa chọn giảng viên giỏi tham gia thi Giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp cấp tỉnh, Quốc gia năm 2015. Trường CĐSP Lào Cai tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015 từ ngày 6/04 đến 13/4/2015.

Trong không khí thi đua sôi nổi, khoa Tự nhiên có 5 giảng viên tham gia Hội thi ở các bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học. Giảng viên dự thi trải qua 3 phần thi: Hiểu biết, nghiên cứu khoa học và thi giảng dạy.

Với sự tham gia Hội thi nhiệt tình, tâm huyết của các giảng viên và sự cổ vũ tinh thần của các đồng nghiệp, khoa Tự nhiên đạt giải cao trong hội thi giảng viên giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015.

Kết quả Hội thi, tập thể khoa Tự nhiên đạt danh hiệu "Tập thể chuyên môn giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015", 3 giảng viên đạt danh hiệu "Giảng viên giỏi cấp trường" là các đồng chí Hoàng Đức Trọng, Mạc Thị Mai và Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Kết quả trên là niềm tự hào, là động lực để tập thể khoa Tự nhiên và các giảng viên trong khoa tiếp tục phấn đấu hơn nữa.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Hình ảnh về một số giờ dạy của giáo viên trong khoa

Ba đồng chí đạt danh hiệu giảng viên giỏi cấp trường của khoa Tự nhiên

Đồng chí Trưởng khoa Lê Thị Thanh Hà chụp ảnh lưu niệm
cùng các đồng  chí tham gia Hội thi Giảng viên giỏi.

Tin bài và ảnh: Phạm Thị Bích Thảo
GV khoa Tự nhiên