Thứ Ba, 24/04/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khoa Tự nhiên sơ kết Học kỳ 1, Năm học 2014-2015

Gửi vào: 19:48 20/02/2015
Sáng ngày 13/2/2015, khoa Tự nhiên - Trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức sơ kết học kì I năm học 2014-2015. Lễ sơ kết đã diễn ra với sự có mặt của cô Lê Thị Thanh Hà - Trưởng khoa, các thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh sinh viên khoa Tự nhiên.

Sau khi chào cờ, thầy Hoàng Đức Trọng - Phó trưởng khoa Tự nhiên đọc bản báo cáo sơ kết học kì I. Trong học kì vừa qua, các tập thể cũng như các cá nhân của khoa đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khích lệ như tập thể khoa Tự nhiên và 3 giáo viên được khen thưởng cấp trường, 12 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên khá, 1 tập thể lớp CĐ14SH và 3 cá nhân được khen thưởng chuyên đề trong học kì 1; khoa đã tổ chức Hội thảo khoa học và tập huấn cho HSSV với nội dung thiết thực và bổ ích; đồng thời, bản báo cáo cũng nêu rõ nhược điểm cần khắc phục của học sinh sinh viên trong khoa.

 

Thầy Hoàng Đức Trọng - Phó trưởng khoa đọc Báo cáo sơ kết học kì I

Tiếp nối chương trình, cô Vũ Thị Hậu - Trợ lý công tác HSSV đọc quyết định khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt sơ kết học kì I, năm học 2014-2015. Cô Lê Thị Thanh Hà và thầy Hoàng Đức Trọng đã thay mặt khoa tuyên dương, tặng phần thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh sinh viên xuất sắc, có nhiều cố gắng trong học kì I. Mỗi gương mặt của các bạn học sinh sinh viên trên sân khấu đều ánh lên niềm tự hào, hạnh phúc. Họ là những đại diện cho phong trào thi đua học tập và hoạt động năng nổ của nhà trường và khoa Tự nhiên. Đó cũng là những tấm gương toàn diện cho tất cả các học sinh sinh viên trong khoa noi theo.

Cô giáo Lê Thị Thanh Hà - Trưởng khoa trao phần thưởng cho học sinh sinh viên
đạt dnh hiệu sinh viên khá, giỏi trong học kì 1

Thầy giáo Hoàng Đức Trọng - Phó trưởng khoa trao phần thưởng cho tập thể
và cá nhân học sinh sinh viên có nhiều thành tích trong các hoạt động
phong trào của nhà trường và khoa Tự nhiên.


 
Cuối cùng, cô Lê Thị Thanh Hà lên phát biểu, chỉ đạo hoạt động nghỉ tết Nguyên Đán và tặng quà tết cho các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Cô Lê Thị Thanh Hà - Trưởng khoa phát biểu và chỉ đạo hoạt động nghỉ tết

Cô Vũ Thị Hậu đại diện khoa tặng quà tết cho các bạn học sinh sinh viên

Buổi lễ sơ kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể giáo viên và học sinh sinh viên trong khoa về những kết quả xuất sắc đạt được trong học kì I năm học 2014-2015. Đó là thành tựu của những ngày tháng cố gắng không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh sinh viên Khoa Tự nhiên - Trường CĐSP Lào Cai. Học kì I đã chính thức khép lại, chúc cho các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh sinh viên sẽ tiếp tục phát huy, đóng góp tích cực hết mình cho bảng vàng thành tích của khoa vào học kì II sắp tới với nhiều thành công hơn nữa.


 
Các thầy cô giáo và HSSV dự lễ tổng kết


Tin bài: Vũ Thị Hậu
Ảnh: Vũ Mạnh Đạt