Thứ Ba, 22/05/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khoa Tự nhiên tổ chức giao lưu mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Gửi vào: 17:41 19/11/2014

Chiều ngày 19/11/2014, khoa Tự nhiên tưng bừng tổ chức các hoạt động giao lưu kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và khơi dậy tính hiếu học, lòng tự hào nghề giáo của sinh viên trong khoa.

Đến dự buổi giao lưu với thày trò khoa Tự nhiên có Cô giáo Vũ Thị Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thày giáo Bùi Văn Vĩnh - Trưởng phòng Thanh tra và kiểm định chất lượng, cô giáo Vũ Thị Hậu - Trưởng phòng Đào tạo &NCKH, cô giáo Đới Thị Thu Thủy - Tổ trưởng tổ Bộ môn chung, cô giáo Dương Thùy Nhiên - Tổ phó tổ Bộ môn chung cùng các thầy cô đại diện các phòng ban, khoa, tổ và giáo viên giảng dạy trong nhà trường.

Phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, cô giáo Lê Thị Thanh Hà đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cô đã nói dân tộc Việt Nam nói chung và HSSV khoa Tự nhiên nói riêng vốn hiếu học và có truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn mỗi chúng ta đều hiểu rằng muốn trở thành người có ích cho xã hội thì phải học và muốn học cho thông, cho hiểu thì phải biết yêu mến kính trọng các thầy giáo, cô giáo.


 
Cô giáo Lê Thị Thanh Hà - Trưởng khoa Tự nhiên
ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và ấm tình thầy trò. Các em sinh viên phát biểu cảm tưởng về ngày nhà giáo và dâng những bó hoa tươi thắm để tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thày giáo, cô giáo.Sinh viên phát biểu và tặng hoa các thầy cô giáo

Tại buổi giao lưu, Cô giáo Vũ Thị Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu "Nhà trường trân trọng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, những đóng góp to lớn, những thành tích của các thầy cô giáo và những kết quả của các em HSSV của khoa trong đợt thi đua vừa qua, nhất là các tập thể, cá nhân điển hình. Cô mong muốn, toàn thể giảng viên, HSSV khoa Tự nhiên cần nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy và học tập để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay".Cô giáo Vũ Thị Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Cũng tại buổi lễ này, thầy Hoàng Đức Trọng đã tổng kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 20/11 trong HSSV và thay mặt Hội đồng Thi đua-Khen thưởng nhà trường đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng tặng thưởng cho 01 tập thể lớp CĐ14Sinh Hoá và 06 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc của khoa trong đợt thi đua vừa qua.


 

Thầy giáo Hoàng Đức Trọng - Phó trưởng khoa đọc quyết định khen thưởng
tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua


 
Cô Vũ Thị Bình trao thưởng cho các em sinh viên


 
Cô Lê Thị Thanh Hà trao thưởng cho sinh viên

Phần giao lưu giữa thầy và trò trong khoa, cô Nguyễn Thị Minh Lương đã tặng các thầy cô và các em HSSV bài thơ "Nói với em sinh viên Khoa Tự nhiên" rất hay và ý nghĩa. Cô Phạm Thị Bích Thảo cũng có những câu hỏi giao lưu dành cho các bạn HSSV trong khoa với chủ đề "Em hiểu gì về trường em - Khoa em", các bạn sinh viên rất hào hứng, phấn khởi thể hiện những hiểu biết của mình trong phần chơi.

Không chỉ giao lưu trong hội trường mà thầy và trò trong khoa còn tổ chức rất nhiều trò chơi vui vẻ, bổ ích tăng tình đoàn kết, hoà đồng, gần gũi với các trò chơi ngoài sân giảng đường như: nhảy ba bố, ăn táo treo trên dây, cà rốt dập lửa, quả bóng tình yêu, bịt mắt ăn sữa chua.

Một số hình ảnh và video trong buổi giao lưu: 


 Tin bài: Vũ Thị Hậu
Ảnh: Vũ Mạnh Đạt
Giảng viên khoa Tự nhiên