Thứ Ba, 28/02/2017
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khoa Tu nhien dat danh hieu “Tap the chuyen mon gioi” nam hoc 2016-2017

Khoa Tự nhiên đạt danh hiệu “Tập thể chuyên môn giỏi” năm học 2016-2017

Mỗi năm, cứ đến mùa hội thi Giáo viên dạy giỏi là khoa Tự nhiên lại tưng bừng khí thế, các thầy cô xem lại chương trình để chọn lớp, chọn bài. Các bạn sinh viên thì nô nức chuẩn bị nào giấy A0, bút dạ; nào máy tính và USB.... tất cả cho mùa hội giảng thường niên ở trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai.


Tho: Gui cac con

Thơ: Gửi các con

Click để xem chi tiết nội dung bài thơ Gửi các con của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung, giảng viên khoa Tự nhiên


Ky niem vui

Kỷ niệm vui

Hưởng ứng "Ngày sách và bản quyền thế giới" của UNESCO, "Ngày sách Việt Nam", "Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách năm học 2015 -2016" của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, thầy trò khoa Tự nhiên say sưa tập luyện để tham gia.


Tho: Tan man chieu Lao Cai

Thơ: Tản mạn chiều Lào Cai

Đồng chí Nguyễn Thị Sơn Hà - Giảng viên khoa Tự nhiên có bài thơ ngắn viết về Lào Cai. Click để đọc thơ


GIOI THIEU KHOA TU NHIEN

GIỚI THIỆU KHOA TỰ NHIÊN

Khoa Tự nhiên được thành lập vào năm 2000. Hiện tại khoa gồm 12 cán bộ giảng viên trong đó có 1 trưởng khoa, 1 phó trưởng khoa và 10 thành viên. Khoa gồm 2 tổ chuyên môn: Tổ Lý và tổ Toán – Hóa –Sinh –Địa


Khoa Tu nhien to chuc ki niem ngay nha giao Viet Nam 20/11

Khoa Tự nhiên tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

       Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015), sáng ngày 19/11/2015, khoa Tự nhiên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Kinh nghiem to chuc hoc tap theo nhom trong giang day hoc phan Dinh duong - ve sinh - phong benh he CD Mam non theo he thong tin chi o truong CDSP Lao Cai

Kinh nghiệm tổ chức học tập theo nhóm trong giảng dạy học phần Dinh dưỡng - vệ sinh - phòng bệnh hệ CĐ Mầm non theo hệ thống tín chỉ ở trường CĐSP Lào Cai

     Để đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên ở trường CĐSP Lào Cai, nhà trường đã quan tâm nhiều đến đổi mới PPDH. Trong quá trình giảng dạy học phần Dinh dưỡng, vệ sinh, phòng bệnh hệ CĐMN, chúng tôi tăng cường sử dụng phương pháp học tập theo nhóm và có hiệu quả: SV đã tích cực chủ động lĩnh hội tri thức, có năng lực tư học và một số kĩ năng sư phạm. Trong giới hạn của bài viết này, chúng tôi chỉ đưa ra một số kinh nghiệm tổ chức học tập theo nhóm nhằm giúp Sinh viên học tập chủ động đạt được các mục tiêu môn học và chương trình đào tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường và đáp ứng được các yêu cầu của xã hội.


Khoa Tu nhien dat giai cao trong Hoi thi giang vien gioi cap truong

Khoa Tự nhiên đạt giải cao trong Hội thi giảng viên giỏi cấp trường

Kết quả Hội thi, tập thể khoa Tự nhiên đạt danh hiệu "Tập thể chuyên môn giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015", 3 giảng viên đạt danh hiệu "Giảng viên giỏi cấp trường" là các đồng chí Hoàng Đức Trọng, Mạc Thị Mai và Nguyễn Thị Hồng Nhung.


Khoa Tu nhien so ket Hoc ky 1, Nam hoc 2014-2015

Khoa Tự nhiên sơ kết Học kỳ 1, Năm học 2014-2015

Sáng ngày 13/2/2015, khoa Tự nhiên - Trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức sơ kết học kì I năm học 2014-2015. Lễ sơ kết đã diễn ra với sự có mặt của cô Lê Thị Thanh Hà  - Trưởng khoa, các thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh sinh viên khoa Tự nhiên.


Khoa Tu nhien to chuc giao luu mung ngay Nha giao Viet Nam 20/11

Khoa Tự nhiên tổ chức giao lưu mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 19/11/2014, khoa Tự nhiên tưng bừng tổ chức các hoạt động giao lưu kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và khơi dậy tính hiếu học, lòng tự hào nghề giáo của sinh viên trong khoa.