Thứ Ba, 22/05/2018

Gap mat cac the he Giang vien, sinh vien khoa Tu nhien nhan ky niem 25 nam thanh lap truong Cao dang Su pham Lao Cai

Gặp mặt các thế hệ Giảng viên, sinh viên khoa Tự nhiên nhân kỷ niệm 25 năm thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai

Hòa trong không khí vui mừng đón chào kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 12/11/2017, khoa Tự nhiên đã tổ chức gặp mặt các thế hệ giảng viên, sinh viên nhằm ôn lại truyền thống, lịch sử của trường, của khoa; đồng thời tri ân những đóng góp vô cùng quý báu của các thế hệ giảng viên, sinh viên cho sự hình thành, xây dựng và phát triển.

Ke hoach to chuc buoi gap mat giang vien, cuu sinh vien khoa Tu nhien

Kế hoạch tỏ chức buổi gặp mặt giảng viên, cựu sinh viên khoa Tự nhiên

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỉ niệm 25 năm thành lập trường CĐSP Lào Cai (1992-2017) của Ban tổ chức, Khoa Tự nhiên xây dựng Kế hoạch tỏ chức buổi gặp mặt giảng viên, cựu sinh viên.

Khoa Tu nhien tich cuc nghien cuu, chuan bi tham gia Hoi thi Sang tao Khoa hoc - Ky thuat HSSV cua truong

Khoa Tự nhiên tích cực nghiên cứu, chuẩn bị tham gia Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật HSSV của trường

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo KH - KT cấp trường vào tháng 5/2017, khoa Tự nhiên thành lập Đội dự thi, tìm giải pháp và tích cực nghiên cứu từ tháng 3/2017. Đội thi gồm có 8 sinh viên với sự hướng dẫn của 4 giáo viên cho 3 giải pháp dự thi

Khoa Tu nhien dat danh hieu “Tap the chuyen mon gioi” nam hoc 2016-2017

Khoa Tự nhiên đạt danh hiệu “Tập thể chuyên môn giỏi” năm học 2016-2017

Mỗi năm, cứ đến mùa hội thi Giáo viên dạy giỏi là khoa Tự nhiên lại tưng bừng khí thế, các thầy cô xem lại chương trình để chọn lớp, chọn bài. Các bạn sinh viên thì nô nức chuẩn bị nào giấy A0, bút dạ; nào máy tính và USB.... tất cả cho mùa hội giảng thường niên ở trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai.

Tho: Gui cac con

Thơ: Gửi các con

Click để xem chi tiết nội dung bài thơ Gửi các con của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung, giảng viên khoa Tự nhiên

Ky niem vui

Kỷ niệm vui

Hưởng ứng "Ngày sách và bản quyền thế giới" của UNESCO, "Ngày sách Việt Nam", "Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách năm học 2015 -2016" của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, thầy trò khoa Tự nhiên say sưa tập luyện để tham gia.

Tho: Tan man chieu Lao Cai

Thơ: Tản mạn chiều Lào Cai

Đồng chí Nguyễn Thị Sơn Hà - Giảng viên khoa Tự nhiên có bài thơ ngắn viết về Lào Cai. Click để đọc thơ

GIOI THIEU KHOA TU NHIEN

GIỚI THIỆU KHOA TỰ NHIÊN

Khoa Tự nhiên được thành lập vào năm 2000. Hiện tại khoa gồm 12 cán bộ giảng viên trong đó có 1 trưởng khoa, 1 phó trưởng khoa và 10 thành viên. Khoa gồm 2 tổ chuyên môn: Tổ Lý và tổ Toán – Hóa –Sinh –Địa

Khoa Tu nhien to chuc ki niem ngay nha giao Viet Nam 20/11

Khoa Tự nhiên tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015), sáng ngày 19/11/2015, khoa Tự nhiên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kinh nghiem to chuc hoc tap theo nhom trong giang day hoc phan Dinh duong - ve sinh - phong benh he CD Mam non theo he thong tin chi o truong CDSP Lao Cai

Kinh nghiệm tổ chức học tập theo nhóm trong giảng dạy học phần Dinh dưỡng - vệ sinh - phòng bệnh hệ CĐ Mầm non theo hệ thống tín chỉ ở trường CĐSP Lào Cai

Để đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên ở trường CĐSP Lào Cai, nhà trường đã quan tâm nhiều đến đổi mới PPDH. Trong quá trình giảng dạy học phần Dinh dưỡng, vệ sinh, phòng bệnh hệ CĐMN, chúng tôi tăng cường sử dụng phương pháp học tập theo nhóm và có hiệu quả: SV đã tích cực chủ động lĩnh hội tri thức, có năng lực tư học và một số kĩ năng sư phạm. Trong giới hạn của bài viết này, chúng tôi chỉ đưa ra một số kinh nghiệm tổ chức học tập theo nhóm nhằm giúp Sinh viên học tập chủ động đạt được các mục tiêu môn học và chương trình đào tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường và đáp ứng được các yêu cầu của xã hội.