Thứ Năm, 02/10/2014

Mặt trời lặn: 5:52 pm

Lượt xem: 1.083.448
Trực tuyến: 10

Tong ket lop boi duong nghiep vu cho vien chuc lam cong tac Thiet bi day hoc tai cac truong Tieu hoc, THCS he 2014

Tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho viên chức làm công tác Thiết bị dạy học tại các trường Tiểu học, THCS hè 2014

Tới dự buổi tổng kết có đồng chí Vũ Thị Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Minh Thúy - Phó trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, đồng chí Bùi Văn Vĩnh - Trưởng phòng Thanh tra và kiểm định chất lượng, đồng chí Nguyễn Văn Ánh - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng các thầy cô giáo khoa Tự nhiên và các giảng viên trực tiếp giảng dạy lớp học.

Khoa Tu nhien to chuc tong ket nam hoc 2013-2014

Khoa Tự nhiên tổ chức tổng kết năm học 2013-2014

Tại buổi lễ, khoa Tự nhiên tổng kết công tác học sinh sinh viên năm học 2013 - 2014, đánh giá những kết quả mà thầy và trò khoa Tự nhiên đã đạt được trong năm học vừa qua và trao phần thưởng cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Khoa Tu nhien to chuc ki niem ngay nha giao Viet Nam 20/11

Khoa Tự nhiên tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bài và Trong không khí Chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2013, khoa Tự nhiên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 và tuyên dương khen thưởng năm học 2012 - 2013.

Khoa Tu nhien so ket hoc ky 1, nam hoc 2012 - 2013

Khoa Tự nhiên sơ kết học kỳ 1, năm học 2012 - 2013

Ngày 25/1/2013, Khoa Tự nhiên Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai long trọng tổ chức sơ kết kì 1 năm học 2012 - 2013. Tới dự có đồng chí Lê Thanh Hà, trưởng khoa Tự nhiên; Đ/c Đỗ Thị Minh, phó trưởng khoa và tất cả các đ/c giảng viên, sinh viên trong khoa tham dự.

Khoa Tu nhien to chuc gap mat cac the he giao vien, HSSV nhan ky niem 20 nam ngay thanh lap truong

Khoa Tự nhiên tổ chức gặp mặt các thế hệ giáo viên, HSSV nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường

Ngày 10/11/2012, Khoa Tự nhiên Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ giảng viên, sinh viên đã và đang giảng dạy và học tập tại trường, giai đoạn 1992 - 2012.

Lop TB1 - Khoa Tu nhien tong ket khoa hoc 2009 - 2012

Lớp TB1 - Khoa Tự nhiên tổng kết khóa học 2009 - 2012

Ngày 31 tháng 5 năm 2012, lớp Cao đẳng Công nghệ Thiết bị trường học  Khoa Tự nhiên đã tổ chức lễ tổng kết khóa học 2009 - 2012 để đánh giá kết quả học tập và rèn luyện mà các em sinh viên đã đạt được trong quá trình học tập, tu dưỡng, phấn đấu suốt ba năm học tại trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai

Dai hoi dai bieu Doan TNCS Ho Chi Minh, lien chi Tu nhien & Xa hoi

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, liên chi Tự nhiên & Xã hội

Ngày 12/5/ 2012, Liên chi đoàn khoa Tự nhiên & Xã hội đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại hội thành công tốt đẹp và đã bầu 11 đồng chí tiêu biểu vào BCH Liên chi đoàn (Nhiệm kỳ 2012 - 2014).

Nhin lai dot thuc tap su pham cua sinh vien cao dang nam thu hai

Nhìn lại đợt thực tập sư phạm của sinh viên cao đẳng năm thứ hai

Sau những ngày nghỉ Tết, sinh viên năm thứ hai và năm thứ ba trường CĐ sư phạm Lào Cai nô nức bước vào đợt kiến tập và thực tập tại các trường phổ thông. Năm nay cũng vậy, với hơn 900 giáo sinh được chia đều theo tỉ lệ khá - giỏi - trung bình về 42 trường THCS, Tiểu học và Mầm non.

Khoa tu nhien to chuc ngoai khoa “Tang cuong giao duc dao duc, loi song cho sinh vien”

Khoa tự nhiên tổ chức ngoại khóa “Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên”

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên, thực hiện kế hoạch năm học 2011-2012 và thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, chiều ngày 21/3/2012, khoa Tự nhiên đã tổ chức ngoại khóa “Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên” tại Hội trường.

Khoa Tu nhien truong Cao dang Su pham Lao Cai kiem tra thuc tap su pham tai cac truong Trung hoc co so

Khoa Tự nhiên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai kiểm tra thực tập sư phạm tại các trường Trung học cơ sở

Để nắm tình hình của sinh viên trong đợt thực tập tại các trường phổ thông, từ ngày 03/1 đến ngày 02/3/2012 khoa Tự nhiên đã tổ chức kiểm tra công tác thực tập của sinh viên tại các trường THCS trong địa bàn thành phố Lào Cai: Trường THCS Kim Tân, Hoàng Hoa Thám, Ngô Văn Sở, Lê Hồng Phong, Bắc Cường, Cam Đường.