Chủ Nhật, 30/04/2017

Khoa Tieu hoc –Mam non to chuc buoi gap mat HSSV dau nam

Khoa Tiểu học –Mầm non tổ chức buổi gặp mặt HSSV đầu năm

Chiều ngày ngày 24 tháng 9 năm 2014 khoa Tiểu học -Mầm non tổ chức buổi gặp mặt HSSV đầu năm nhằm Sơ kết công tác HSSV đầu năm, triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 của Khoa THMN đồng thời khen  thưởng  HSSV khối CĐ12, CĐ13, M16, A14.

Khoa Tieu hoc - Mam non tong ket nam hoc 2013- 2014 va chia tay SV cuoi khoa

Khoa Tiểu học - Mầm non tổng kết năm học 2013- 2014 và chia tay SV cuối khóa

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lý đã thông qua báo cáo tổng kết công tác học sinh sinh viên năm học 2013 - 2014, đánh giá những kết quả mà thầy và trò khoa Tiểu học Mầm non đã đạt được trong năm học vừa qua.

Hoi thi Nghiep vu Su pham khoa Tieu hoc - Mam non

Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm khoa Tiểu học - Mầm non

Tham dự hội là các sinh viên đến từ các khối Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Trải qua hai vòng thi với sự tham gia của 21 thí sinh, Hội thi đã thành công tốt đẹp

Hoi thi Net dep Sinh vien khoa Tieu hoc - Mam non

Hội thi Nét đẹp Sinh viên khoa Tiểu học - Mầm non

Thực hiện kế hoạch năm học 2013- 2014 và triển khai các nội dung cụ thể, thiết thực việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, sáng ngày 8/12/2013, khoa Tiểu học Mầm non đã tổ chức Hội thi "Nét đẹp học sinh sinh viên".

Khoa Tieu hoc - Mam non ky niem 31 nam ngay Nha giao Viet Nam

Khoa Tiểu học - Mầm non kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 18.11.2013, khoa Tiểu học Mầm non tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo của dân tộc",  "Uống nước nhớ nguồn"  của dân tộc ta.

Khoa Tieu hoc – Mam non to chuc “Gap mat cac the he giang vien, hoc sinh, sinh vien”

Khoa Tiểu học – Mầm non tổ chức “Gặp mặt các thế hệ giảng viên, học sinh, sinh viên”

Hoà chung với không khí nô nức, tưng bừng đón chào Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai, sáng ngày 10/11/2012 Khoa Tiểu học - Mầm non đã tổ chức  " Gặp mặt các thế hệ giảng viên, học sinh sinh viên giai đoạn 1992 - 2012".

Chuong trinh gap mat cac the he giao vien va HSSV khoa Tieu hoc – Mam non ky niem 20 nam thanh lap truong

Chương trình gặp mặt các thế hệ giáo viên và HSSV khoa Tiểu học – Mầm non kỷ niệm 20 năm thành lập trường

Khoa Tiểu học - Mầm non gửi các đ/c cán bộ giáo viên, học sinh - sinh viên chương trình gặp mặt các thế hệ giáo viên và HSSV của Khoa nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

To chuc cac lop tap huan cho sinh vien nganh su pham Tieu hoc

Tổ chức các lớp tập huấn cho sinh viên ngành sư phạm Tiểu học

Khoa THMN - trường CĐSP Lào Cai phối hợp với phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức 2 lớp tập huấn: “Hướng dẫn trẻ mẫu giáo cách cầm bút, tư thế ngồi viết cho sinh viên ngành Sư phạm Mầm non” và “Phương pháp dạy học Tiếng Việt  cho học sinh lớp 1 theo chương trình công nghệ” cho sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học.

Khoa Tieu hoc Mam non to chuc hoi thi Nghiep vu su pham nam hoc 2011-2012 chao mung ngay nha giao Viet Nam 20/11

Khoa Tiểu học Mầm non tổ chức hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2011-2012 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 cũng như thấy được tầm quan trọng của hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho học sinh sinh viên năm thứ 2 và năm cuối trước khi tham gia đợt thực tập sư phạm. Ngày 12 tháng 11 năm 2011 khoa THMN tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ sư phạm” năm học 2011 – 2012.

Khoa Tieu hoc Mam non to chuc ki niem 08/03

Khoa Tiểu học Mầm non tổ chức kỉ niệm 08/03

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm ngày quốc tế phụ nữ, chiều ngày 8/3/2011, khoa Tiểu học Mầm non tổ chức cho sinh viên một hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc - chương trình "Gửi lời yêu thương".