Thứ Ba, 31/03/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non luyện tập văn nghệ chào mừng Hội khoa nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Trường

Gửi vào: 16:34 11/11/2017

Hướng tới Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập trường (1992 - 2017) và chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, học sinh sinh viên khoa Tiểu học Mầm non nô nức chuẩn bị cho các chương trình sắp diễn ra trong ngày Hội khoa, sẽ được tổ chức vào chủ nhật ngày 12/11/2017. 

Chúng em - những học sinh sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường cũng đang góp một phần công sức nhỏ bé của mình để cho ngày Hội khoa được diễn ra thành công tốt đẹp. Sinh viên các lớp trong khoa THMN rất tích cực tham gia vào các hoạt động chào mừng ngày Hội của khoa như : trang trí lớp học , thi đua trong các phong trào học tập trên lớp, ổn định nề nếp sinh hoạt…Hoạt động văn nghệ là một hoạt động không thể thiếu trong các chương trình lễ hội. Nó góp là một phần rất quan trong đối với sự thành công của mỗi chương trình. Nó tạo chođối với mỗi sinh viên  ngành mầm non. Nó đem đến  cho tâm hồn trẻ thơ những ước mơ, hoài bão lớn lao.

Các bạn sinh viên sau những giờ học trên lớp lại hăng say tập luyện các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tiết mục múa “Hoa mùa xuân”  với sự góp mặt của các bạn học sinh  lớp TC16MN, tiết mục nhảy Erobic của các bạn sinh viên lớp….hứa hẹn là một tiết mục được khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Ngoài ra còn rất nhiều các tiết mục khác sẽ làm cho ngày H ội của khoa THMN diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh luyện tập của các bạn sinh viên:

 

 

Bài và ảnh:  SV Nguyễn Thị Chiến, Lớp TC16MN, Khoa THMN