Thứ Bảy, 22/07/2017

Giảng viên khoa Tiểu học Mầm non với hoạt động thực tế phổ thông

Gửi vào: 10:18 17/03/2016

Thực hiện kế hoạch năm học của trường CĐSP Lào Cai về việc đổi mới đào tạo theo hướng tiếp cận năng lực nghề nghiệp người học, ngày 11 tháng 3 năm 2016, các giảng viên khoa Tiểu học- Mầm non đã tiến hành hoạt động thực tế phổ thông theo kế hoạch khoa đã đăng ký với Nhà trường. Đợt thực tế này có sự tham gia giảng dạy trực tiếp trên đối tượng trẻ Mầm non của giảng viên Đặng Bích Diệp (2 tiết) và giảng viên Nguyễn Thị Hương Giang (2 tiết) tại trường Mầm non Cam Đường, Lào Cai. Tham gia dự giờ đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân - thành viên nhóm chuyên trách nghiên cứu về hoạt động nghiệp vụ sư phạm, đồng chí Lưu Thị Thanh Mai - Phó trưởng khoa Tiểu học Mầm non và các giảng viên trong khoa.

Tại trường Mầm non Cam Đường, các giảng viên khoa Tiểu học Mầm non được trao đổi nhiều thông tin bổ ích về thực tế trường Mầm non, được quan sát học hỏi các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động thực tế và trải nghiệm của giảng viên khoa Tiểu học Mầm non trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh minh họa:

Giảng viên Đặng Bích Diệp với tiết dạy Tổ chức hoạt động Âm nhạc

Tin và ảnh: Lưu Thi Thanh Mai